Thông tin truyện

Thanh Cung Sủng Phi

Thanh Cung Sủng Phi

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/truyencungdau
Trạng thái: Full
Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Văn án

Bởi vì địa vị không cao, thân phận cũng không được sáng rọi, thế nên Nữu Hỗ Lộc Tú Nguyệt vừa tiến vào cung chỉ là một Đáp Ứng nho nhỏ, thất phẩm thấp kém nhất hậu cung.

Nàng bị người ghẻ lạnh, coi thường, bị những người phủng cao đạp thấp ức hiếp, nhưng nàng lại không hề thay đổi, không oán hận, không thù hằn, không ganh đua, nàng vẫn giữ lại bản tâm của mình, vẫn đức độ, cơ trí và thiện lương.

Hoàng đế Ngung Diễm phát hiện điều đó, cảm thấy rung động trước nàng, càng càng chú ý nàng và có tình cảm với nàng. Từ đó viết nên một câu chuyện tình yêu thắm thiết.

Truyện được lấy nguyên mẫu từ Như Phi Nữu Hỗ Lộc thị triều Gia Khánh đế, được khảo chứng tư liệu lịch sử, đưa sự kiện đã từng xảy ra trong lịch sử dung nhập vào trong những câu chuyện xưa, tính cách nhân vật sống động hoàn thiện, tính cách của mỗi một vai chính hay vai phụ lên sân khấu đều có liên quan, những câu chuyện xưa được kể bằng giọng văn mới mẻ độc đáo, không theo lối cũ, ngòi bút sâu sắc, tình yêu của nam nữ chính sâu sắc đi sâu vào lòng người.

//

Nữu Hỗ Lộc Tú Nguyệt bị đưa vào cung, chỉ được phong là một Đáp ứng thất phẩm.

Gia cảnh nhà nàng sa sút, tướng mạo thường thường, hát không được, nhảy cũng không, người trong hậu cung đều xem thường nàng.

Lần đầu thị tẩm, suýt chút nữa thì nàng bị Hoàng đế giết chết.

Sau đó, Tú Nguyệt nghĩ: Hoàng thượng thật "mạnh", vị trí "sủng" phi này không phải ai cũng ngồi được.

Nàng ở hậu cung ngoan ngoãn cụp đuôi làm người, cuối cùng, đôi mắt của người trong hậu cung nhìn nàng đều đỏ lên!

Tú Nguyệt: Mọi người ngàn vạn lần phải tỉnh táo, hãy nghe ta nói, Hoàng thượng nói với ta, trong lòng người xem thường nhất, chính là ta!

Hậu cung: (╯‵□′)╯︵┻━┻

//

Kim chỉ nam "ngừng gặm":

1. Truyện lấy Như Phi Nữu Hỗ Lộc thị của Gia Khánh đế làm nguyên mẫu, sát sử chín mươi phần trăm, cốt truyện xuất sắc, mười phần trăm còn lại có sửa chữa một chút so với lịch sử.

2. Nữ chủ có ưu có khuyết, không phải loại hình khôn khéo đến phi lý trong cung đấu.

3. Truyện thực sự rất ngọt, nếu cảm thấy không ngọt, mời ngừng gặm rồi chạy thoát thân.

Danh sách chương

Bình luận truyện