Thông tin truyện

Thanh Sơn

Thanh Sơn

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/mockhe123
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Hiện đại, đoản, nhẹ nhàng, thụ song tính, niên hạ.
Nguồn cv
: Khotangdammyfanfic.blogpsot.com
Edit: tiểu khê
Tình trạng: Hoàn 17 chương + 1pn

Văn án

Thờ điểm gặp nhau lần đầu tiên, Tưởng Ngọc Trạch đang làm việc tại mọt sàn nhảy có tiếng, nơi đây chuyên phục vụ khách hàng cao cấp, muốn đặt chỗ toàn phải đợi 1 tuần, một đêm có thể tiêu xài tới đơn vị vạn.

Từ Thanh Sơn là một tổng giám đốc, thiên tâm giải vây cho Tưởng Ngọc Trạch, từ đó mà hai người bắt đầu có liên hệ với nhau

Ôn nhu học sinh nghèo công × song tính, nhân thê, người có tiền thụ

- ----------------------

Tưởng Ngọc Trạch nhà nghèo rớt mồng tơi phải đi làm thêm kiếm tiền trang trải nhưng xui xẻo vào nhầm đường dây MB trá hình tiếp rượu. May mắn thay, buổi đầu đi làm đã gặp tổng tài Từ Thanh Sơn, được anh tốt bụng giải vây. Bạn học Tưởng đánh hơi thấy mùi không tốt, bèn chuồn khỏi hang hùm. 

Vừa có hứng thú với Từ Thanh Sơn vừa biết người ta có ý với mình nên cậu nộp đơn vào công ty của anh. Lửa gần rơm chỉ vài ngày là bén, Tưởng Ngọc Thạch mới vài ngày đã leo lên được giường của ông chủ. Mỗi tội... mãi chưa thể làm tới bước cuối cùng... 

Công biết tính toán thiệt hơn nhưng không hề tham lam. Thụ nhìn bề ngoài đạo mạo, bên trong lại như cô vợ nhỏ, luôn chú ý quan tâm công. Truyện H nhẹ thôi, dễ đọc nên dù không thích song tính vẫn có thể xem được.

Bình luận truyện