Thông tin truyện

Thích Em Từng Giây

Thích Em Từng Giây

Tác giả:

Nguồn: Luvevaland.co
Trạng thái: Full
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Duyên trời tác hợp, eSport - Thể thao điện tử, Thanh mai trúc mã, Đô thị tình duyên, Thâm tình, Thanh xuân vườn trường, HE
Dịch: [L.A]_Rio
Designer: [L.A]_JianFei

Văn án

Sau khi Kiều Diệc Khê dọn nhà, cô mới biết sát bên phòng mình là Chu Minh Tự, mà tên đó rất có thể là một tên biến thái...

Dưới gầm giường có đôi giày nàng bị mất đi, còn có đủ đồ vật riêng tư khác, dưới gối đầu thế mà còn có đai nịt cùng với,...một cái còng tay????

Trong lòng cô vô cùng phức tạp và lo sợ, nên gia cố lại cửa sau, còn mua thêm khóa mới

Nàng tâm tình phức tạp, gia cố khoá cửa sau lại trang tân then cửa.

Thính lực của Chu Minh Tự rất tốt, mỗi lần đi lên giường ngủ đều nghe được tiếng phòng bên cạnh cứ lạch cạch khóa vô số khóa cửa, giống như hắn là một tên cầm thù không bằng.

Cuối cùng có một hôm, hắn chưa từng thất lễ với ai, lại phải chặn cô ngay trước cửa, nói:

"Cô làm gì khóa cả bộ khóa như búp bê Nga vậy, là sợ tôi làm gì cô à? Không cần thiết, bởi vì tôi không hứng thú vào phòng cô."

Kết quả của định luật "thật thơm", vả mặt bốp bốp chính là sau này, bao nhiêu đêm phải cuộn người ở trên cái giường nhỏ mà hắn từng "không hứng thú" kia, hắn cảm giác "mặt mình có phải hơi bị đau không nhỉ".

- --------
Gần đây, một người trời sinh lạnh nhạt như Chu Minh Tự hình như vừa tìm được một chức vụ, mỗi lần hẹn cậu ta vào buổi tối, cậu ta đều nói phải về nhà làm người “chơi cùng”.

Bạn bè khiếp sợ: rốt cuộc là điều kiện gì mới mời được Chu thiếu gia làm người chơi cùng?

Không lâu sau, vào một đêm khuya nào đó, đám bạn đang trò chuyện bằng tin nhắn thoại chợt nghe một giọng nói mềm mại dịu dàng của con gái truyền ra từ
phía cậu, còn mang theo giọng ngái ngủ mơ màng: “Còn chưa ngủ sao?”

Đám bạn: tôi con mẹ nó biết rồi nha.

Kiều Diệc Khê từng hỏi Chu Minh Tự: tớ chơi game không tốt, cậu đã làm gì để kiên nhẫn dẫn tớ theo?

Đáp án cậu đưa ra lúc đó là: dùng sức nhẫn nhịn rồi cũng qua.

Không lâu sau, Chu Minh Tự lấy được danh hiệu quán quân thế giới, cô chủ động hôn cậu để thể hiện sự chúc mừng, trong lúc người nào đó không nhịn được nữa muốn đè cô xuống, cô lại nhanh nhẹn rời đi: “Dù sao dùng sức nhẫn nhịn cũng qua mà.”

Ai ngờ lại bị cậu kéo lại vào ngực, giọng nói trầm thấp thì thầm vào tai cô, nhẹ nhàng mỉm cười: “Việc này không thể nhịn.”

Trời sinh lạnh lùng huênh hoang thích chọc ghẹo x Eo thon bướng bỉnh ngọt ngào

Vườn trường / ngọt / esport, trò chơi chủ yếu phục vụ cho tình cảm của tuyến nhân vật, sẽ giải thích, chưa chơi qua cũng có thể đọc hiểu.

Trò chơi lấy bối cảnh game Tuyệt Địa Cầu Sinh (PUBG), dân gian gọi là ăn gà.

Vai chính: Kiều Diệc Khê, Chu Minh Tự ┃ Vai phụ: Há Cảo

Bình luận truyện