Thông tin truyện

Thiên Kim Chúa Hề Ba Tuổi Rưỡi

Thiên Kim Chúa Hề Ba Tuổi Rưỡi

Tác giả:

Nguồn: Luvevaland
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.2/10 từ 5 lượt
Thể loại: Ngọt, Nữ phụ văn, Thanh mai trúc mã, Xuyên sách, Manh bảo, HE
Chuyển ngữ: Tây Quan
Designer: Jo Malone
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Một bé con mới có ba tuổi rưỡi, vừa không đáng yêu, cũng không mang thể chất may mắn, không hiểu sao từ khi vừa sinh ra tới giờ vẫn cứ là khuôn mặt than, lạnh lùng, ngầu ngầu.

Trừ cô bé ra, ở nhà trẻ ai cũng là đối tượng được cưng chiều vô cùngMỗi ngày cô bé đều trưng ra khuôn mặt lạnh lùng thơ ngây, lạnh nhạt nhìn đám nhóc miệng còn hôi sữa kia bị cưng đến không biết trời cao đất dày, cũng nhìn thấy người lớn của đám con nít được cưng chiều đó vả mặt lẫn nhau

Nếu phải nói chỗ nào của Vạn Vạn Tuế không giống người thường, vậy thì nhất định là cô có ba mẹ, anh chị, ông bà ngoại đều hài hước(*) rồi.

Halloween, Vạn Vạn Tuế được bà mẹ hài hước ăn diện cho cực kỳ khủng bố. U ám ngồi trong phòng học, làm búp bê nhân sâm phía sau, thiên kim nhà giàu bên trái, thần đồng thiên tài bên phải, đứa con nít nhân vật phản diện đằng trước khóc thật lớn.

Cô giáo kêu đem thực vật đến lớp quan sát, Vạn Vạn Tuế được ba đưa cho cây hành tây thật to đem theo, Vạn Vạn Tuế không cảm xúc cầm hành tây trong tay. Trên tay là một chậu hoa giá trên trời, bên trong là hành tây dũng mãnh tỏa hương đè ép toàn trường.

Ở cuộc thi tài năng gia đình, anh trai và chị gái "giàu tế bào nghệ thuật" của Vạn Vạn Tuế đã ngâm thơ và dùng kèn Xô-na làm nhạc đệm. Một người vũ công thâm tình, một kẻ có thể xem như nồng nàn ngâm thơ đã nổi tiếng trong toàn nhà trẻ.

Vạn Vạn Tuế làm việc và nghỉ ngơi chặt chẽ cẩn thận. Sáu giờ tối mỗi ngày sẽ nghiêm gương mặt nhỏ lại để viết nhật ký: Hôm nay cả thế giới lại ngốc(*), chỉ có mình tôi nghiêm túc trưởng thành ngày ngày.

Một câu tóm tắt: Vạn Vạn Tuế: Tôi không hề đáng yêu.

- --

(*): Sa điêu ( 沙雕): thuật ngữ mạng. Hay được biết đến với nghĩa ngu ngốc, hài hước, nhảm nhí.

Danh sách chương

Bình luận truyện