Thông tin truyện

Thịnh Thế Mỹ Nhan Phòng Phát Sóng Trực Tiếp

Thịnh Thế Mỹ Nhan Phòng Phát Sóng Trực Tiếp

Nguồn:

Wattpad.com/user/69roku

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành 109 chương
Thể loại: Nguyên sang, bách hợp, cận đại, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên việt, xuyên thư, chậm xuyên, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp
Vai chính: Thịnh Nghiên | vai phụ: | Cái khác

Văn án

Thịnh Nghiên là một beauty blogger, là người tôn sufnng cái đẹp, mà cô cực kì yêu quý khuôn mặt như hoa như ngọc của mình.

Nào có ngờ, lại có một ngày cô lại rơi vào tình cảnh trưng một khuôn mặt xấu xí bị hủy hoại đi khắp thế giới, lại còn phải chờ đàn ông tới cứu vớt cô!

"Xin chào, Hệ thống 222 phát sóng trực tiếp nhiệm vụ cải tạo tra nam xin được phục vụ. Chào mừng ngài nhận được kịch bản 《 Cô vợ nhỏ chạy trốn của bá đạo tổng tài 》"

"Tích lũy được 500 điểm giá trị hối hận sẽ có thể chữa trị dung nhan, 1000 điểm hối hận sẽ cải tạo gương mặt..."

Thịnh Nghiên không nói hai lời: "Chỉ một chữ 'làm'!"

Nhưng vào thời khắc cô sắp đi tới cao trào cốt truyện, một cái ngoài ý muốn nho nhỏ lại xuất hiện --

Ngày nọ, Thịnh Nghiên bị một nữ nhân nào đó kabedon vào tường, từ trên cao nhìn xuống nàng cười nhẹ hỏi một câu: "Chị Nghiên không phải thích nhất người đẹp sao? Như thế nào, tôi xấu lắm hả?"

Thịnh Nghiên: "..." Đẹp thì đẹp! Vấn đề là... Tôi chỉ thích gương mặt của cô, không thích giới tính của cô mà!

Người nọ thấy cô không đáp, hơi nheo nheo mắt: "Làm sao, thời điểm chị cua anh tôi lành nghề như vậy, sao đến phiên tôi lại không được?"

*

Truyện này còn có tên là 《 tôi đoán được kịch bản, lại không đoán được nhân vật 》, 《 nhóm nữ chủ năm đó tôi dùng kỹ xảo trang điểm cứu vớt 》, 《 nếu có ngày trở thành tình nhân trong mộng tôi nên làm sao bây giờ 》.

*

Bình luận truyện