Thông tin truyện

Tiểu Kẹo Mềm Của Anh Ấy

Tiểu Kẹo Mềm Của Anh Ấy
Nguồn: Wattpad.com/user/thitbobietdi
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Võng du, cạnh kỹ, vườn trường, nhẹ nhàng, HE
Edit: Thịt Bò Biết Đi

Văn án

【 vườn trường + esports 】
Tiểu mỹ nữ thiên tài, hệ “kẹo sữa” vừa mềm vừa ngọt x Đại ma vương vườn trường, mơ ước làm game thủ esports chuyên nghiệp.

————

Đường Nguyễn Ngữ là nữ sinh thiên tài, thành tích xuất sắc, thuận lợi nhảy đến lớp 10, ai ngờ mới ngày đầu đến trường lại bị Ôn Duyên Hạ, một thiếu niên đã “lăn lộn xã hội” theo dõi.

Thiếu niên này vì chơi game mà trốn học, dám tranh luận cùng với hiệu trưởng, còn dánh nhau với đại ca trường Thất Trung, cộng thêm một khuôn mặt điển trai khiến vô số nữ sinh rung động, nhưng lại tuyệt nhiên không hề yêu sớm, cũng không để ý đến nữ sinh nào

Duy chỉ có điều đem Đường Nguyễn Ngữ ấn lên tường, dán lên môi "bắt nạt" cô nói: "Một ngày nào đó, tôi sẽ tự mình nếm thử mùi vị của cậu, thử xem có mềm mại ngọt ngào như tôi tưởng không!

Vở kịch nhỏ:

Ôn Diên Hạ ngày đầu tiên bước vào trường Thất Trung số 7: Tôi,Ôn Diên Hạ, để lại lời nói ở đây! Trong vòng một tuần tôi sẽ khiến cho hiệu trưởng và giáo viên cầu xin tôi bỏ học đi chơi điện tử!

Ôn Diên Hạ sau một tuần học ở trường Thất Trung số 7: Tôi, Ôn Diên Hạ, ngày nào chưa ăn được Đường Nguyễn Ngữ, tôi thề sẽ không rời khỏi Thất Trung nửa bước.

Nhắc nhở nhỏ:

1. Nội dung chủ yếu là Cao trung vườn trường, phụ trợ Esports. Game nam chính chơi là PUBG, văn chương tác giả viết trong truyện liên quan đến Esports rất dễ hiểu, không biết cũng có thể hiểu được.

2. Cốt truyện chính là ngọt văn, nội dung lấy yêu đương làm chủ, nữ chính ngốc bạch ngọt, nam chính bá đạo tùy hứng, không có quá nhiều tình huống logic, xin chớ xoắn xuýt.

3. 1V1, SC, HE.

Nội dung nhãn: Tình hữu độc chung thi đấu thể thao ngọt văn vườn trường

Từ khóa: Nhân vật chính: Đường Nguyễn Ngữ | vai phụ: Ôn Diên Hạ | cái khác: Vườn trường, điện cạnh, ngọt

Các chương mới nhất

Bình luận truyện