Thông tin truyện

Tôi Thật Sự Rất Giàu

Tôi Thật Sự Rất Giàu

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/_Pieeeeee___

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Tên Hán Việt: Ngã chân đích ngận hữu tiền (ngu nhạc quyển)
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️, Giới giải trí, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thanh thủy văn, Hài hước, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, 1v1, Chữa lành
CP: Dương quang chúa hề thụ X Được chữa lành trung khuyển công.

Văn án

Ai cũng nghĩ Thời Duyệt là một tay mơ, một thanh niên nghèo khó từ nơi xa xôi mới tiến vào giới giải trí, là người nghèo rớt mồng tơi, nghèo đến không xu dính túi, phải tranh thủ từng hộp cơm của đoàn làm phim để sinh hoạt mỗi ngày.

Dù cho Thời Duyệt từng khẳng định và nhấn mạnh rằng hắn không nghèo khó, hắn là người có điều kiện, cũng rất có tiền

Nhưng mọi người đều xem như đây là câu an ủi người hâm mộ mà thôi.

Ai da, thật là một minh tinh thanh bần nhưng đáng quý nha!

Mãi cho đến một ngày, trong buổi livestream trước khi bắt đầu quay bộ phim mới, lúc Thời Duyệt phát hiện nhân vật do mình đảm nhiệm sẽ có cái kết SE, mới ấm ức mà gọi điện thoại cho người khác: "Ba ơi, cho con 500 vạn, con muốn góp vốn vào đoàn làm phim."

Chỉ trong nháy mắt, một âm thanh dễ nghe vang lên từ trong điện thoại của Thời Duyệt: Ting, ngân hàng XX, tài khoản đã nhận được 1000 vạn!

Mọi người: Ủa???

Sau đó, trong một chương trình nọ, Thời Duyệt chỉ vào một tòa Tứ hợp viện rộng thênh thang, vui vẻ nói: "Mọi người nhìn đi, nhà em đó."

Mọi người: Ủa ủa ủa????

Sau đó nữa, người đàn ông định chiều chuộng Thời Duyệt như chim hoàng yến lại đột nhiên phát hiện ra một điều, chim hoàng yến trong lồng nhà mình còn giàu hơn cả mình?? Thế thì sao anh có thể làm sugar daddy được nữa chứ, phải làm sao phải làm sao đây.

Bình luận truyện