Thông tin truyện

Trái Tim Thiếu Nữ

Trái Tim Thiếu Nữ

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: Allinvn.net
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
Thể loại: Công sở, Thanh xuân vườn trường, thầm mến, song khiết, nữ truy, HE
Tran/Editor: Al_Cá ăn muối cá vẫn ươn
Beta: AI_Mộc Miên
Designer: AI_Nha Thanh

Văn án

Từ thời còn là thiếu nữ Mạnh Tư Duy đã yêu thầm Bùi Thầm, không hề tỏ ra chút giấu giếm. Mọi người, mọi học sinh trong trường đều biết rõ Mạnh Tư Duy ái mộ Bùi Thầm, lý do của việc cô ấy theo đuổi dẫn dắt đội thi đấu của trường để đạt được chức vô địch chính là để nghe Bùi Thầm xướng tên cô ấy trong lễ trao giải. Đến nỗi để có thể đỗ cùng một trường đại học với Bùi Thâm, cô ấy rũ bỏ sở thích thể thao của mình để lao theo các môn văn hóa không kể ngày đêm.

Tiếc là, có những thứ như trí tuệ vốn đã được quyết định sẵn từ khi sinh ra.

Ngày định mệnh ấy cũng đã đến, trên tay Bùi Thầm là giấy trúng tuyển của một đại học hạng nhất, còn Mạnh Tư Duy thì vẻ mặt thê thảm với số điểm khó coi. Hắn, lạnh lùng không nói lời nào, lướt qua cô.

Cô trở về, gia đình giúp cô có thể tìm được một trường đại học hạng ba mà cô vừa sức hơn. Mở lưu bút ra, thứ cô thấy là một tin nhắn của Bùi Thầm gửi cho cô: Không biết tự lượng sức mình.

Cuối cùng lần này Mạnh Tư Duy cũng thất tình, vứt lưu bút đi, sắp xếp, dọn dẹp gọn gàng đến trường học lại. Nhiều năm sau trong một buổi họp lớp, có người nói với cô rằng Bùi Thầm cũng đến.

Mạnh Tư Duy trả lời “ồ”. Trong đám đông cô tìm thấy người đàn ông vẫn luôn chói mắt, kiêu ngạo đó, cảm thán rằng ánh mắt năm đó của cô cũng khá tốt. Sau đó thì vừa nói vừa cười, cuối cùng ánh mắt cũng không còn dừng lại ở trên người anh nữa.

Tất cả các bạn học có mặt đều than rằng thời thế thay đổi, bây giờ thậm chí ngay cả liếc mắt, Mạnh Tư Duy còn không muốn nhìn Bùi Thầm nhiều thêm một chút, còn Bùi Thầm, sợ là đã quên Mạnh Tư Duy từ lâu.

Mãi đến sau này, có người gửi một đoạn video vào trong group bạn học. Buổi tối, Bùi Thầm ôm lấy Mạnh Tư Duy từ phía sau, nhỏ giọng cầu xin: “Đừng đi.”

——

Trong thời đại lưu lượng mà video ngắn là vua này, khi tất cả các phòng ban đang sứt đầu mẻ trán, cố gắng hết sức làm nhiệm vụ tuyên truyền cho đạt KPI, thì Sở Công an thành phố đã vô tình nắm giữ “Bí Quyết Nổi Tiếng”. Lần đầu tiên nữ cảnh sát cấp dưới Mạnh Tư Duy xuất hiện trước ống kính đã khiến cho những người yêu thích sắc đẹp cuồng nhiệt, thu về hàng triệu lượt thích. Và lần thứ hai cô xuất hiện trước ống kính thì tay không quật ngã hai người đàn ông cường tráng.

Vì vậy nhân lúc còn đang hot, Sở Công an thành phố đã cho ra một loạt video quảng cáo “Cảnh sát Tiểu Mạnh đề nghị bạn cảnh giác với các loại ma túy mới”, “Phòng chống lừa đảo viễn thông cùng với Mạnh Tư Duy”, số liệu KPI một bước lên trời, các official account của các phòng ban lớn khác vô cùng hâm mộ.

Ngay sau đó đã có người tìm thấy một tài khoản phụ nhiều năm không dùng của Mạnh Tư Duy. Một đoạn lịch sử thất bại thời thiếu nữ đầy máu và nước mắt, xúc động lòng người của cô bị công khai trên tài khoản phụ. Khi toàn internet đau lòng khóc vì điều này, cuối cùng “Bí Quyết Nổi Tiếng” đã online ——

Mạnh Tư Duy: “Chuyện cũ năm xưa, đã xóa, đừng cue (1).”

Cue(1): Cue là nhắc đến, bóng gió, bẻ lái, dẫn dắt một người/ một sự việc không liên quan đến vấn đề đang bình luận, tranh luận.

“Trong hoạt động hẹn hò quy mô lớn dành cho giới trẻ thành phố XX, tôi là người đăng ký tham gia hẹn hò mang số 152. Hãy nhanh chóng nhấp vào liên kết bên dưới để cùng tôi tìm kiếm duyên phận trăm năm tốt nhất! Liên kết đăng ký: www. Tôi muốn hết độc thân pcs jb+. com”

Bình luận truyện