Thông tin truyện

Trích Tiên

Trích Tiên

Nguồn:

DD Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, tiên hiệp, trùng sinh, thần tiên yêu quái, ngọt sủng, song khiết, hào môn, cường cường, chậm nhiệt, phá án, hài hước. (Có xuất hiện nhân vật Hạ Bản trong bộ Cứu vớt Tiên Tôn hắc hóa)
Tình trạng: Đang ra
Editor: Cò Lười, Thích Cháo Trắng, Lạc Lạc
CP: Tần Khác x Lý Triều Ca

Văn án

Lý Triều Ca từ trước đến nay đều không phải là người thiện lương gì. Chính nàng cũng biết điều đó.

Tay nàng nhuộm đẫm huyết của vô số người, cung nhân mắt chó nhìn người thấp, nàng giết; nam tử nàng thích lại đem tâm cho hoàng muội, nàng không ngại giết cả hoàng muội.

Ngay cả mẫu thân toan tính truyền ngôi cho đệ đệ nàng, nàng cũng không chút nương tay sát mẫu.

Nàng được như nguyện, trở thành Nữ Đế, nhưng đồng thời, nàng cũng là kẻ cô đơn....

Nàng có thể phụ bạc, nhẫn tâm với tất cả mọi người, nhưng người duy nhất nàng để trong lòng, nhân nhượng hết mức, Bùi Kỷ An, lại chính là người một kiếm kết liễu sinh mạng nàng

Sau khi Lý Triều Ca sống lại vẫn cứ không hiểu, nàng đối tốt với Bùi Kỷ An như vậy, tại sao Bùi Kỷ An phải giết nàng? Chỉ vì nàng trắng trợn cướp đoạt Bùi Kỷ An, chia rẽ hắn và hoàng muội thôi ư?

Lý Triều Ca khí thế hùng hổ đi đến lễ đính hôn của Bùi Kỷ An để cướp hôn, nhưng nàng lại trông thấy biểu huynh của Bùi Kỷ An trên yến hội.

Đối phương tuấn tú lạnh lùng, tựa như Trích Tiên, càng phù hợp với thẩm mỹ của Lý Triều Ca hơn Bùi Kỷ An. Lý Triêu Ca động lòng, nàng quyết định thay đổi người mình định cướp đoạt thành y.

Nàng cướp đoạt nam nhân đã thành thói quen, nhưng nàng cũng không nghĩ tới cường thủ hào đoạt sẽ gặp phải quả báo.

*

Tần Khác là Thiên Tôn chủ quản luật pháp thiên hạ, vô tình vô dục, vô tâm vô tình. Tiên Nhân động phàm tâm là sai trái, dưới tay y có vô số Tiên Nhân bị tước đoạt tiên cốt, đánh vào vòng luân hồi. Tham Lang Tinh Quân lịch kiếp thất bại, Tần Khác hạ phàm đi trợ giúp Tham Lang độ kiếp, y dùng tên giả là Cố Minh Khác và cũng trở thành biểu huynh của Tham Lang.

Sau đó y bị một nữ nhân cướp đoạt về phủ.

Tần Khác coi là đây chỉ là một lần lịch kiếp và nàng cũng chỉ là sự tưởng tượng trong kiếp này. Thế nhưng cuối cùng lại là y trầm luân không có cách nào tự kềm chế được bản thân mình trong đó.

—— Cho ta biết yêu và hận, cho ta cảm nhận trầm luân, cho ta tình yêu trọn đời trọn kiếp..

Bình luận truyện