Thông tin truyện

Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh

Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/laclacanhanh
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Thể loại: Hiện đại, thị giác nữ chủ, ngọt sủng, song trọng sinh, song khiết, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Editor: lacanh

Văn án

(Nữ chính hệ chín chắn nhưng ngốc ngốc đáng yêu, nam chính là muội khống, cực kì thương và cưng chiều, là một người trung thành, chung tình. Hai người không có huyết thống, là anh em nuôi)
Tư Hoa Niên là một cô gái không lương tâm, cô chỉ biết có ba thứ trên đời này, một là xài tiền, hai là luôn đáng yêu, ba là làm anh trai thương tâm.

Năm cô 22 tuổi, vì chơi trò chơi mạo hiểm, gặp bất trắc nên chết đuối, anh cô Tư Tấn vội vàng chạy tới biểnTư Hoa Niên không ngờ đến, người anh trai bị cô chán ghét mười mấy năm lại đi ôm thi thể đã trương phềnh xấu xí của cô, khóc đến tâm tê phế liệt.

Linh hồn Tư Hoa Niên bay ra, đi theo bên người Tư Tấn. Cô trơ mắt nhìn Tư Tấn vì cái chết của cô mà đau đớn muốn chết, sống không khác gì cái xác không hồn. Người anh trai trước kia luôn dịu dàng của cô chậm rãi trở thành một người âm lãnh vô tình, thủ đoạn hung ác.

Ở tầng đỉnh văn phòng của một tòa cao ốc, ánh đèn mờ nhạt.Tư Tấn nắm trong tay bức ảnh của em gái Tư Hoa Niên, cất giọng khàn khàn mà gọi một tiếng “Niên Niên”, từ từ nuốt xuống một hơi cuối cùng.

Lúc này Tư Hoa Niên mới ý thức được, cô cùng anh trai Tư Tấn kia, đến ôm cũng chưa từng ôm một lần.Tư Tấn chết, Tư Hoa Niên trở về năm 18 tuổi.Sống lại một lần, cô quyết đưa hắn sủng lên tận trời.

*

Tư Tấn vốn tưởng rằng,đời này sẽ lại tiếp tục yêu đơn phương,vùng vẫy trong chua xót, tuyệt vọng.

Nhưng như thế thì có sao, đối với anh, chỉ cần Niên Niên còn sống, sống thật hạnh phúc. Tư Tấn ở xa nhìn cô cũng đủ mỹ mãn rồi.

Bất quá, điều Tư Tấn không thể tưởng được, trọng sinh một đời, có một số chuyện không như đời trước: Niên Niên trở nên thật ngoan ngoãn, cũng không vì chuyện anh dọn đến ở cùng cô mà chê anh phiền. Không những thế, cô còn quấn lấy anh làm nũng, ôm một cái, hôn một cái.

* Mọi tiếc nuối đời trước đều sẽ viên mãn

* Mọi sở hữu,đau xót đều biến thành đường ngọt

1.cao đường / ngọt văn / nữ chủ thị giác.

2. Nữ chủ là phú nhị đại, nam chủ được ba mẹ nữ chủ nhận nuôi,không liên quan gì đến pháp luật hay huyết thống.

Một câu tóm tắt: Bởi vì anh ấy thích tôi nhất

Các chương mới nhất

Bình luận truyện