Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Hôn Quân

Trùng Sinh Chi Hôn Quân
Nguồn: akirasaka.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 8 lượt
Thể loại: trùng sinh, chủ công, cung đình hầu tước, điềm văn sảng văn.
Nguồn: Tấn Giang
Editor: Tử Hầu bà bà
Tình trạng: Hoàn (86 chương + 1 phiên ngoại)

————-

Tóm tắt một câu: Xem xem cuối cùng ai mới là diễn tinh

Văn án

Hoàng đế Tề Quân Mộ biết bản thân mình không được nhanh nhạy cho lắm, nhưng mà bản tính lại cố chấp, nhận định bản thân phải cố gắng làm một minh quân để lưu danh thiên cổ, vì vậy cũng hết sức toàn tâm toàn ý hoàn thành lý tưởng của bản thân.

Nhưng ai mà ngờ hắn còn chưa kịp thực hiện mộng tưởng, lại bị người hãm hại, chết một cách oan ức, nhục nhã như vậy.

Đầu tiên là phát hiện mình bị mang nón xanh, chưa hạ lệnh trừng phạt thì bỗng trúng gió, sau đó trở thành cá trên thớt, bị người dùng gối đầu làm cho chết ngạt.

Vì thế, đời này sống lại lần nữa, y không định lại làm cái minh quân cho má gì nữa.

Đời này y sẽ không ngây ngốc như vậy, y phải thành hôn quân, chính là kiểu hoàng đế không biết phải quấy, không phân thị phi, chẳng nghe lý lẽ, tùy tâm sở dục.

Vì thế y quyết định lôi kéo đồng bọn ở triều đình trong ngoài rung chuyển phong vân. À, cái tên tiểu tử tàn bạo khiếm khuyết lễ nghi kháng chỉ bất tuân kia không tệ, là hắn đi.

Sau khi kháng chỉ Thẩm Niệm hộ tống linh cữu hồi kinh, tất cả mọi người đều nghĩ hắn sẽ xui xẻo, ở biên quan kháng chỉ đắc tội với tân hoàng, Thẩm gia lại có công cao chấn chủ, tân hoàng mà không nhân cơ hội này xử lý hắn quả thật không có gì để nói, ngay cả Thẩm Niệm cũng nghĩ mình vài ngày sẽ bị đá ngã.

Kết quả trở lại kinh thành, hắn không những còn sống mà đặc biệt sảng khoái, người nói xấu hắn, bị hoàng đế phạt trượng; người mẫu thuẫn với hắn, bị hoàng đế bãi quan; muốn gây phiền toái cho hắn, bị hoàng đế tìm phiền toái ném vào thiên lao.

Người khác nói xấu làm sai chính là coi thường hoàng thương, là sẽ bị chém đầu cả nhà lưu vong, hắn kháng chỉ thì được hoàng đế nói thành tính tình thành thật, cần được ban thưởng.

Văn võ bá quan trên triều đều muốn biết, Thẩm Niệm rốt cuộc làm cái gì mà được quân ân như thế, bọn họ cũng muốn lấy kinh nghiệm a.

Thẩm Niệm: “…” Hắn cũng muốn biết rốt cuộc mình đã làm gì.

Bình luận truyện