Thông tin truyện

Tương Vọng Đào Hoa

Tương Vọng Đào Hoa

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/trieukit135

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Bách hợp, cổ đại, xuyên không
Giới thiệu

Không ngờ ngay lúc tình cảm bao lâu nay không còn, lại chính là thời điểm phát hiện ra nhân sinh của mình lại ngắn ngủi đến thế.

Đối mặt với bệnh nan y, sinh mạng của con người trở nên yếu ớt hơn bao giờ hết.

Trước khi vĩnh biệt cuộc đời này, trong lòng nàng chỉ mong mỏi có thể lần cuối gặp mặt người mình yêu, nhưng sau cùng, vẫn là ôm tiếc nuối này mà ra đi mãi mãi.

Trọng sinh, rơi vào một thế giới xa lạ. Bản thân không còn mong cầu, không yêu không hận chấp nhận xuôi theo nghiệp quả của bản thân. Thế nhưng được gặp nàng, ở ánh mắt đầu tiên chỉ vì một nụ cười của nàng khiến một trái tim đã chết chợt nhiên sống lại. Là duyên phận hay là nghiệt duyên?

"Từ lúc ta mở mắt lần nữa, cuộc đời này của ta vì nàng mà sống. Nàng không thể phụ ta, nếu không ta sẽ bị trời đọa cả đời bất hạnh, vĩnh viễn trầm luân trong nổi đau khổ triền miên. Ta chỉ có thể chấm dứt đau khổ khi tận tay giết chết nàng, giết chết tất cả những kẻ liên quan đến nàng..."

LỜI TÁC GIẢ:

Truyện này tên gốc là Tưởng vọng đào hoa. Kit không biết làm bìa, mượn bạn kia làm giúp. Bạn ấy lại làm rơi một cái dấu thành ra là Tương vọng đào hoa. Thật sự hai cái tên đã khác nghĩa hoàn toàn với nhau. Nhưng Kit cảm thấy Tương vọng cũng là một cái nghĩa thú vị cho nên thôi thì...cứ giữ vậy. Ai thắc mắc tính sau.

Bộ truyện đã hoàn thành từ lâu nhưng vì những phiền phức tào lao bởi truyện có dính đến bối cảnh và nhân vật lịch sử, cho nên Kit phải thu hồi lại truyện để đỡ phiền vì những lời nghe rất chói tai. Nhưng có nhiều bạn hẳn là rất thương yêu cho nên rất nhiều lần gửi tin nhắn cho Kit. Các bạn làm Kit cảm động và Kit đăng lại vì các bạn mà thôi.

Kit viết truyện chưa từng cầu view, cầu vote, Kit cần bạn bè thôi và Kit sẵn sàng nhận ý kiến. Nhưng với những bạn quan điểm trái ngược, thì Kit không thuận theo được, bạn đừng buồn nha. Vẫn là câu nói đã nói qua: "Kit viết là viết ra những gì mình thích, không cần thiết phải giống ai, tuân thủ thể loại nào và không quan tâm lắm phải là văn phong thuần chủng. Kit vẫn thích nhân vật lịch sử, vẫn viết những gì mình yêu nhưng chả đã động đến những gì gọi là lịch sử. Cho nên ai vào đọc truyện đừng thấy lạ vì Kit không giống tác giả Việt nha (Kit là người Hoa, mê văn hóa truyền thống Trung Hoa, ở Việt Nam nhưng chưa từng thích qua một tác phẩm thuần Việt, bởi vì vậy văn phong không thể giống Việt là chắc chắn rồi)

Danh sách chương

Bình luận truyện