Thông tin truyện

Vân Bình Truyện

Vân Bình Truyện
Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Huyền huyễn, nam nữ cường, dị giới, nữ chủ, HE.

Giới thiệu

Thế giới Xích La Đại Lục này, chỉ có cường giả vi tôn là chân lý, là quy luật tối thượng, người nào mạnh, người nào có địa vị cao, người đo mới có tiếng nói, có quyền quyết định.

Thế giới này ngập tràn linh khí, bồi dưỡng ra vô số thiên tài địa bảo, con người cũng có thể tu luyện để khiến mình cường đại hơn.

Những ngừoi có tố chất tốt, có khả năng hấp thu linh khí để tu luyện được gọi là Linh Sư.

Động vật hay cây cối thì đều có thể tu luyện nếu ở trong môi trường tốt, nhưng con người thì khác, không phải ai cũng có tố chất tu luyện, cũng không phải ai có tố chất ấy cũng có thể tu luyện, vậy nên số Linh Sư trên đại lục chỉ chiếm ba phần mười, dân thường chiếm một phần, còn sáu phần còn lại chính là binh sĩ.

Sau nhiều năm chiến tranh thì cuối cùng Đại lục cũng hòa bình, các quốc gia đều được phân chia rõ lãnh thổ, không quốc gia nào giám lấn chiếm, nhưng rồi sự hòa bình suốt hai trăm năm đã bắt đầu bị đảo loạn bởi các thế lực bóng tối phía sau, thiên hạ lại một lần nữa loạn lạc.

Bấy giờ, Ngũ Đại Xích La Cường Quốc - là năm quốc gia lớn mạnh nhất Đại Lục Xích La suốt hai trăm năm cho đến tận thời điểm hiện tại, mà ở lãnh thổ của Huyền Linh quốc, có một ngôi trường đào tạo cho các Linh Sư thuộc giới quý tộc trong khắp đại lục trở nên mạnh hơn và có cơ hội thể hiện năng lực, khẳng định thế lực của mình, đó chính là Linh Vân Học Viện.

Giữa thời thế này, học viện Linh Vân sẽ có thể đào tạo ra những người có thể đứng lên chống lại các thế lực bóng tối, giữ vững sự thái bình của thiên hạ, liệu họ có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình không?

Các chương mới nhất

Bình luận truyện