Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 611Nhan Từ Khuynh nắm chặt tay, ánh mắt lạnh lùng nhìn những người khác ở đó: “Ngoại trừ cô ta, tối nay còn có ai thấy Nhan Niệm Sơ đến?”

Những y tá nhìn nhau, ai cũng không dám nói chuyện “Chủ tịch Nhan đừng lo lắng, đã điều tra camera rồi, đợi có kết quả từ camera, thì sẽ biết rốt cuộc cậu chủ nhỏ có đến không” Viện trưởng vội vàng dàn xếp.

“Nhan Niệm Sơ chỉ là một đứa trẻ, thăng bé nhỏ như thế, mục tiêu cũng nhỏ, lỡ như thằng bé lọt vào góc chết mà camera không quay tới, chẳng lẽ mấy người cũng không định nói ra tình huống này sao? Chúng tôi không vu oan cho người khác, chúng tôi chỉ nói sự thật mà thôi!”

Mắt Hà Vy đỏ lên, không nhịn được lớn tiếng nói.

Năm đó, cô ta cũng sinh một đứa trẻ, bởi vì bố của đứa trẻ đột nhiên biến mất, con của cô ta cũng bị người nhà lén ôm đi mất, đến giờ vẫn không rõ sống chết.Hà Vy biết một người mẹ mất con khó chịu nhiều như thế nào, cô cũng rất đồng cảm, cô cũng biết Dương Họa Y tốt thế nào, thế nên mới không nhịn được đứng ra.

Nếu có thể giúp được một người mẹ đáng thương, thì mất việc hay là không được thấu hiểu cô cũng chấp nhận.

Tình cảnh một lần không thể khống chết được.

“ồn cái gì mà ồn, nửa đêm rồi, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì mà nhất định phải đứng ở đây thế này?” Hoàng Ánh bị ồn tỉnh vội đưa Nhan Niệm Sơ đến, thấy Hoàng Ánh nằm tay Nhan Niệm Sơ, các y †á càng không dám nói chuyện.

Rõ ràng Hoàng Ánh đứng về phía Nhan Niệm Sơ, nếu đc tội Hoàng Ánh, bọn họ cũng không có kết cục tốt.

Nhan Từ Khuynh sầm mặt xuống, âm trầm nhìn Nhan Niệm Sơ được Hoàng Ánh nắm tay.

Ánh mắt này khiến mọi người đều cảm thấy đáng sợ, càng không nói đến Nhan Niệm Sơ đang chột dạ, thăng bé không nhịn được sợ hãi trốn sau người Hoàng Ánh.Hoàng Ánh ngồi xuống, vừa dỗ cháu trai vừa hỏi rõ tình hình.

Lúc vừa nghe thấy đứa bé đã không còn thở nữa, bà ấy không nhịn được trắng bệch cả mặt ốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra, một đứa trẻ còn đang tốt, sao có thể nói mất là mất được?”

“Tối nay chỉ có thắng bé đến” Ánh mắt Nhan Từ Khuynh hung ác chỉ Nhan Niệm Sơ đang trốn sau lưng bà ấy.

Hoàng Ánh không nghĩ ngợi gì nói: “Niệm Sơ không thể làm hại em trai của thăng bé được, đêm nay, thẳng bé vẫn còn nhớ đến em trai nhỏ, không nỡ để em trai nhỏ đến, đưa thăng bé đi gặp em trai đâu!”

Ánh mắt Nhan Từ Khuynh dần dần trở nên âm u, “Mẹ, tại sao mẹ lại đưa thẳng nhóc này tới đây chứ?”

“Đợi hôm nay trời vừa sáng, cô ta sẽ liền rời đi, mẹ đem thẳng bé tới thăm em trai em gái thì có gì sai sao? Buổi chiều hôm nay, mẹ tận mắt nhìn thấy thẳng bé đối xử vô cùng dịu dàng với em trai mình, thắng bé tuyệt đối không phải là đứa trẻ độc ác!” Hoàng Ánh trả lời chắc nịch: “Hơn nữa, Niệm Sơ cũng chỉ là một đứa trẻ, làm sao có thể làm ra chuyện như vậy được cơ chứ!”

Hà Vy không nhịn được nói: “Trẻ con cần sự chỉ dẫn của người lớn, nếu người lớn cho chúng nó sự chỉ dẫn là sai trái, thì e rằng tâm hồn của đứa nhỏ cũng đã bị bóp méo không ra hình dạng từ lâu rồi”

Từ rất lâu, ngay từ khi Dương Họa Y còn đang dưỡng thai, cô đã gặp qua đứa trẻ Nhan Niệm Sơ này.

Đôi mắt của thẳng bé không giống của một đứa trẻ lên năm nên có, ánh mắt thằng bé nhìn Dương Họa Y mang đầy ám khí âm u, luôn khiến người ta phải rợn cả người “Tối hôm nay chỉ có một mình cậu chủ Niệm Sơ từng đi qua chỗ này, cho dù có đúng hay không, sau khi điều tra chắc chản sẽ có kết quả.

Bà chủ, bà bênh vực cậu chủ Niệm Sơ như vậy, thật không công bằng với cậu chủ nhỏ, người vừa mới qua đời không bao lâu”

Đã nhiều năm như vậy, chưa từng có người dám cãi lời bà như thế, cho dù là Nhan Từ Khuynh cũng phải khách sáo với bà vài phần.

Hôm nay đột nhiên bị một con nhóc giảng đạo như vậy, Hoàng Ánh nhịn không được phản bác lại: “Chính mắt cô nhìn thấy Niệm Sơ đi vào sao?”