Thông tin truyện

Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội!

Xin Em Cho Tôi Thêm Một Cơ Hội!
Nguồn: noveltoon.mobi
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 18 lượt
Giới thiệu

Người đứng đầu Khúc thị, Khúc Dạ Thành, một chàng trai trong mơ của bao thiếu nữ, vừa đẹp trai, lạnh lùng, vừa có tài năng, quyền thế, xuất thân thế gia vọng tộc, phong thái xuất chúng.

Cố Gia Lệ là tiểu thư đứng hàng hai của nhà họ Cố giàu có, cô xinh đẹp, đáng yêu, vừa thông minh, lại diễm lệ như đóa mẫu đơn nở rộ

Cô không được may mắn được hưởng thụ yêu thương của cha mẹ lẫn điều kiện sinh hoạt đầy đủ từ nhỏ, bởi vì cô bị bọn bắt cóc cướp đi từ khi vừa ra đời, còn ác độc để cô ngoài đường tự sinh tự diệt.

May thay, viện trưởng Lam  của cô nhi viện Hoa Nhí đã nhặt cô về, nuôi nấng dạy bảo cô. Gia đình cô tìm kiếm cô suốt 20 năm, cuối cùng cũng tìm được cô và đón cô về Cố gia, trao cho cô rất nhiều tình thương chỉ mong bù đắp lỗi lầm năm đó đã đánh mất cô.

Cô sống ở Cố gia 4 năm, cứ tưởng chừng hạnh phúc mãi như vậy, nhưng cuộc đời không mỉm cười với cô, chị cô bị tai nạn, bị hãm hại, bị đổ oan tông vào một người phụ nữ tên Hà Xuân Hòa (vợ sắp cưới của Khúc Dạ Thành), Xuân Hòa chết ngay tại chỗ trong bụng còn có một sinh linh chưa chào đời, còn chị cô được đưa vào bệnh viện, cấp cứu qua cơn nguy kịch nhưng rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Anh ngay hay tin người vợ sắp cưới qua đời, đau khổ, hận thù, anh quyết trả thù cho vợ mình. Anh chèn ép Cố gia, ép cưới một trong hai cô con gái của Cố gia, ba mẹ cô rơi vào bế tắc, dù không muốn những vẫn phải gả cô cho tên ác ma, họ biết khi gả cô cho anh, cô sẽ không có cuộc sống hạnh phúc, lòng họ đau xót tột cùng.

Cô cũng không biết làm gì hơn khi nghe tin này, nhìn người chị cô yêu thương nằm trên giường bệnh không biết bao giờ tỉnh lại, ba mẹ thì khó xử khi phải gả cô cho Khúc Dạ Thành. Cô không cam lòng, cô muốn giữ lại hạnh phúc gia đình, không muốn ba mẹ chịu khổ, cô dứt khoát gả cho anh để ba mẹ không lo lắng.

Gả vào Khúc gia, cô bị anh khinh bỉ, lăng mạ, chèn ép, hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần. Bi kịch cuộc đời cô mở ra lần nữa, mọi đau khổ mới chỉ là bắt đầu. Rồi cô sẽ sống ra sao? Cuộc đời cô sẽ trôi về đâu? Tất cả liệu có kết thúc viên mãn? Sau mọi chuyện cô có tìm được hạnh phúc hay không? Hãy để thời gian trả lời.

Danh sách chương

Bình luận truyện