Thông tin truyện

Xuyên Nhanh Làm Một Người Cha Tốt

Xuyên Nhanh Làm Một Người Cha Tốt
Nguồn: Wattpad.com/user/__S_K_Y__s
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên Hán Việt: Khoái xuyên chi thập giai hảo ba ba
Thể loại: Thị giác nam chính, HE
Editor: Sky's
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Trương Viễn Tiêu là người tu đạo, sau thành tiên, còn được gọi là Trương Tiên, trở thành một vị thần chuyên trao tặng con cái, được dân gian thờ phụ là Thần cát tường.

Sau khi bế quan mấy ngàn năm, Trương Viễn Tiêu thử thăm dò nhân gian, mới phát hiện càng ngày càng nhiều những kẻ cặn bã, những người không đáng làm cha, sinh con ra lại không yêu quý con mình, khiến cho cả đời của những đứa nhỏ đó trở nên bi thảm,…

Những đứa trẻ đó trở nên bi thảm, vì thay đổi vận mệnh của những đứa bé này, Trương Viễn Tiêu quyết định hạ phàm trở thành những người cha cặn bã kia...

_________________________________________

Lưu ý trước khi đọc:

1. Trong truyện có thế giới có CP, một số không có CP, góc nhìn của nam chính, chủ yếu là nuôi con, tình cảm gia đình, cũng sẽ yêu thương vợ, nhân vật có tương phản lớn, tương đối là lý tưởng hóa, từ chối viết theo ý kiến, ngại thì đừng đọc, trên đời này có hàng ngàn câu truyện hay nếu bạn không đọc được thì nhanh chóng thay đổi nhé!

2. Nhà này còn hai bộ thể loại khá giống là "Xuyên Nhanh Trở Thành Bà Mẹ Tốt" và "Xuyên Nhanh Hệ Thống Con Ngoan Mười Tốt". Độc giả thấy thích thì có thể ghé xem.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện