Thông tin truyện

Xuyên Thành Tra Vợ Trước Của Nữ Chính

Xuyên Thành Tra Vợ Trước Của Nữ Chính

Thể loại:

Nguồn: Wattpad.com/user/strawberry_tacos
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Xuyên thư, song xuyên, sảng văn, yêu sâu sắc, ngọt văn, hỗ công, nhẹ nhàng, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 93 chương + 2 phiên ngoại
Vai chính: Quý Vân Tiêu x Lâm Thiên Vi (Tống Thiên Thiên)

Văn án

Quý Vân Tiêu vốn là một cô gái vô cùng xinh đẹp, lại còn có gia thế, có tư bản, năng lực cũng xuất chúng, thế nên được rất nhiều người ngưỡng mộ, yêu thích, thật sự là con cưng của trời, là người có hết thảy những gì người khác đều mơ ước.

Nào ngờ không hiểu sao đột nhiên xuyên thư, cô lại thành một nữ phụ làm trời làm đất, ai nấy đều căm ghét.

Thời điểm mới vừa xuyên qua, thân phận của Quý Vân Tiêu vẫn là vợ trên danh nghĩa của nữ chính, nhưng cô không muốn cuốn vào câu chuyện tình yêu cẩu huyết mà chỉ muốn mau chóng được tự do nên liền soạn tốt giấy thoả thuận ly hôn, hẹn vị nữ chính Lâm Thiên Vi đến kí. 

Nữ chính mới chỉ 25 tuổi, bộ váy đỏ bó lấy thân hình tuyệt phẩm, khuôn mặt lạnh lẽo, ngũ quan tinh xảo, nốt ruồi lệ ở đuôi mắt phá lệ câu hồn phách. Quý Vân Tiêu xem đến tâm ý rung động.

Cô đổi ý.

Cô không muốn ly hôn. Bởi vì cô nhận ra được, nữ chính Lâm Thiên Vi của thế giới này chính là mối tình đầu bạch nguyệt quang mà cô nhớ mãi không quên.

Quý Vân Tiêu dùng hết thủ đoạn để giữ Lâm Thiên Vi ở lại, muốn kéo dài cuộc hôn nhân này, kết quả sau một hồi dây dưa, mỹ nhân cao lãnh như hoa kia vẫn khoác quần áo đứng dậy, đưa lưng về phía cô lạnh lùng nói: "Chúng ta ly hôn đi."

Quý Vân Tiêu đau lòng đến mức khó nhịn, nhắm mắt lại khắc chế nói: "Được."

Các nàng ly hôn.

Trước cửa Cục Dân Chính, Lâm Thiên Vi xoay người đi không một chút lưu luyến, không hề cho Quý Vân Tiêu nổi một cái liếc mắt. Quyết tâm từ bây giờ sẽ không bao giờ lại dính líu tới chuyện gì có liên quan đến Quý Vân Tiêu nữa.

Tất cả mọi người đều cho rằng chuyện xưa của hai người đã dừng ở đây. Nhưng không ai biết rằng, buổi tối cùng ngày đó, đại mỹ nhân uống say kia tháo bỏ xuống gương mặt băng lãnh, bổ nhào vào trong lòng ngực của Quý Vân Tiêu.

Lâm Thiên Vi khóc đến nghẹn ngào, ngước khuôn mặt xinh đẹp yếu ớt lên, đáng thương hề hề hỏi: "Vợ, vì sao em không hôn tôi?"

Nàng làm nũng chảy nước mắt nói: "Vợ, em hôn hôn tôi đi."

Tóm tắt: Xuyên đến thế giới của bạch nguyệt quang

Các chương mới nhất

Bình luận truyện