Thông tin truyện

Xuyên Thư Sau Nữ Chủ Đối Ta Không Đúng Rồi

Xuyên Thư Sau Nữ Chủ Đối Ta Không Đúng Rồi

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/vanhoang1705

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 5 lượt
Thể loại: Bách hợp, xuyên thư, trọng sinh, HE

Giới thiệu

Thái tử Long Thiên Mặc, tại S quốc là một người cực kì được tôn kính, còn là một thiên tài của thiên tài.

Nhưng thiên phú quá cao, trời cao dường như đố kị, khiến cho một người tài hoa như vậy lại mắc bệnh mà chết yểu.

Long Thiên Mặc chớp chớp mắt, phát hiện mình còn sống!

Lại còn có thêm một hệ thống ngốc nghếch đáng yêu bên mình.

Và, còn thành người xuyên không, đến thế giới tiểu thuyết bách hợp

Tiểu thuyết trong nguyên thân cùng nữ chủ Khương Vân từ nhỏ có hôn ước. Khương Vân trong lòng có bạch nguyệt quang nên đối cái này cùng mình có hôn ước người rất phản cảm.

Kết hôn sau Khương Vân nơi chốn đối nguyên chủ lạnh nhạt, ra ngoài ngoại tình với bạch nguyệt quang làm nguyên thân nhiều lần phòng không gối chiếc. Nguyên chủ vì ghen ghét nên nhiều lần hãm hại bạch nguyệt quang của nữ chủ. Mấy năm sau Long gia gặp biến dẫn đến phá sản, nữ chủ vô cùng thuận lợi cùng nguyên thân ly hôn. Kết cục Khương Vân cùng nàng bạch nguyệt quang ở bên nhau, cuộc sống viên mãn. Còn nguyên chủ thì chết trong ngục.

Mặc thái tử xem cốt truyện xong ngay lập tức có loại muốn một kiếm chém chết nữ chủ, Mặc thái tử ghét nhất là loại này đã kết hôn nhưng lại đi ngoại tình người. Dù ngươi không thích nguyên thân thì cũng không thể như vậy đối nàng a nữ chủ, ngươi cái này tra nữ. Nhưng Mặc thái tử cũng rất muốn đem nguyên chủ sống sờ sờ bóp chết. Vì cái gì có gia sản ngàn tỉ như vậy mà không đi phát triển sự nghiệp đâu, lại phải dây dưa nhi nữ tình trường rắc rối, hừ, thật ngu xuẩn.

Mặc thái tử trọng sinh vào thời điểm nguyên chủ vừa tự sát, hiện đang ở trong bệnh viện điều trị. Nhìn cái này chán ghét mình nữ chủ cùng với lo lắng quan tâm Long gia thân nhân, Long Thiên Mặc trong lòng hạ quyết định. Nguyên chủ ngươi yên tâm đi, ta sẽ hộ cả nhà ngươi một đời chu toàn. Hừ, hãm hại Long gia người, ta sẽ khiến cho bọn hắn trả giá đại giới, còn ngươi thê tử Khương Vân, ha hả, lão tử lập tức hưu nàng.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện