Thông tin truyện

[08 Xạ Điêu Đồng Nghiệp / Khắc Khang] – Cẩm Thư

[08 Xạ Điêu Đồng Nghiệp / Khắc Khang] – Cẩm Thư

Tác giả:

Nguồn:

c2channel.wordpress.com

Trạng thái:

Full
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 8.6/10 từ 14155 lượt
Cùng đọc truyện [08 Xạ Điêu Đồng Nghiệp / Khắc Khang] – Cẩm Thư của tác giả Lục Trúc Y Y tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: võ hiệp, xạ điêu đồng nghiệp, nhất thụ nhất công, hài.
Nhân vật: Âu Dương Khắc, Dương Khang. Cùng với: 08 xạ điêu quần chúng …
Edit: MieuNhi
Beta: No Other 177117433

Đường Nhân phải vào vài Âu Dương Khắc nhưng dưới điều kiện kinh phí của đoàn phim có hạn nên hắn không được trang bị những thiết bị đẹp. Mục đích của Âu Dương Khắc chính là tới Đại Kim Quốc Triệu Vương phủ, Vương gia là muốn lôi kéo thiên hạ anh hùng, hắn thì đi  hưởng ứng lệnh triệu tập làm môn khách. Phi, thật ra mà nói, nếu là làm Vương gia thì  hắn cũng chẳng vì hiếm của lạ mà làm, chứ đừng nói là đường xa đến làm môn khách. Năm ấy Âu Dương Khắc hai mươi bảy tuổi, đã xưng bá một phương là Thiếu chủ của Bạch Đà Sơn, Tây Vực.

Võ lâm tứ đại tông sư một trong đó là Tây Độc Âu Dương Phong, Âu Dương Khắc chính là cháu trai duy nhất và cũng là truyền nhân của người này , muốn gió được gió muốn mưa được mưa, cẩm y ngọc thực, người hầu như mây, riêng việc rửa chân cho hắn mà nói cũng còn có mười mấy người. Tội gì phải tới trung thổ nhìn nhìn sắc mặt người ta mà sống.