Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình

Chương 1130:
“Đồ đã mang đến chưa? Mang tới thì cứ ngồi xuốt ‘thì vẫn phải kiểm tra hàng thật cẩn thận một chút thì tôi mới bi hàng thật hay giả được.”
Cách một khoảng, Abel nói, tuy giọng n‹ không lớn nhưng ở trong căn phòng tĩnh lặng như này nghe rất rõ ràng, sắc mặt Giang Anh Tuấn lạnh lẽo làm người khác nhìn phải phát run đi tới trước mặt Abel.
NhanKiến Định cũng thế, đi tới gần thì hai bàn tay vỗ bộp xuống bàn, hai mắt nhìn chäm chằm ông ta.
“Đồ mà ông muốn chúng tôi đã mang tới, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra hàng, người đâu, đưa ra xem?”
Căn phòng rất trống, nhưng ngay khi vừa bước chân vào NhanKiến Định đã quan sát, từ đầu tới giờ anh ta không thấy có dấu hiệu của người sinh sống ở đây, có nơi nhốt người tốt như thế này, Abel lại còn mang người đi nhốt ở chỗ khác hả, nếu không thì sao không cho gặp mặt ở ngay tại đây.
“Người sẽ tới ngay, NhanKiến Định cậu hơi nóng vội đó.”
Abel cầm lấy tự nhiên, dù gì đó là những bức thư để trên bàn, từ từ quan sát một lần, với tính cách bản xứ thì ông ta sẽ mở ra hỏi lá thư được viết dưới tình huống nào.
Sau khi nói xong, NhanMinh Tú và Tinh Hòa vẫn không thấy đâu cả, NhanKiến Định đã nóng giận, ánh mắt dần đỏ rực.
Ngay lú anh ta định tức lên, bỗng nhiên gần đó vọng tới tiếng gông xích va chạm “leng keng leng keng, leng keng, leng keng”
Như tiếng xích trói người.
NhanKiến Định im lặng chăm chú nghe một lúc, thấy tiếng vang ngày càng lớn, đang gần tới, mấy phút sau, một người bị gông xích cả tay lẫn chân đi tớ, chính là NhanMinh Tú bị Abel bắt lúc trước.
Chỉ mới một ngày: đêm không gặp như cô ấy đã gầy đi rõ rệt, mặt mũi tái nhợt, môi trắng bệch, rạn nứt, trên cổ tay, cổ chân bị xích cọ vào đỏ ửng, có nhiều chỗ bị xước da, vết màu khô trên cổ tay.
Đầu tóc rối tung, quần áo trên người dính đầy vết bẩn, nhưng vẫn còn nguyên vẹn, tất nhiên đã bị sụp đổ tỉnh thần, bị hại ra dáng vẻ như: bây giờ, NhanKiến Định bước nhanh tới.
Ôm người phụ nữ bé bỏng vào lòng, ánh mắt hừng hực lửa nhìn Abel, nếu ánh mắt kia có thể giết người được thì sợ rằng Abel đã bị chết mấy nghìn lần rồi.
Nhìn từ xa thì có vẻ tốt hơn một chút nhưng cho đến khi NhanKiến Định chạy đến giữ được cô ấy thì anh mới nhìn rõ rốt cuộc cô bị thương nghiêm trọng đến như thế nào.
Móng tay của mười ngón gần như bị gãy giống như cô đã vùng vẫy một cách kịch liệt, bây giờ cả người đều trở nên choáng váng.
NhanKiến Định rất thương xót cho bộ dạng không ổn này của cô ấy nhưng bây giờ không phải lúc quan tâm đến những chuyện này, sau này anh ta sẽ trả lại tất cả những nỗi thù hận này.
“Mọi thứ đã được kiểm tra, người để ông mang đi, còn có đứa trẻ thì sao! Abel, ông không cầm thú đến mức ngay cả đứa trẻ cũng không buông tha chứ!”
Tinh Hòa từ đầu đến cuối vẫn chưa xuất hiện thậm.
chí đến cả một tiếng động cũng không nghe thấy, thật là đáng ngờ.
“Đợi kiểm tra xong rồi tôi đương nhiên sẽ dẫn các anh đi gặp cô.
bé, yên tâm đi đứa trẻ đó vẫn sống tốt lắm!”
Abel lạnh lùng nói, ông ta cũng không thèm để ý đến sắc mặt của những người ở đó, cứ tự nhiên mà đi lướt qua từng người một thậm chí nụ cười trên mặt càng lúc càng lớn hơn.
Hoäc Anh Tuấn luôn cảm thấy có gì đó không ổn nên anh liền ngước mặt lên nhìn NhanMinh Tú và cũng thuận tiện nhìn theo người đàn ông đưa cô ấy ra ngoài nhưng không nhìn ra được chỗ nào không ổn cả, tuy nhiên lúc anh nhìn vào tay của Minh Tú một lần nữa, trong lòng liền phát ra tiếng lộp bộp vì xét theo tính tình của NhanMinh Tú thì cô ấy nhất định sẽ không thế nào chủ động và giao Tỉnh Hòa ra được, người đó chắc chắn là đã bị Abel cướp đi, nếu như Abel thật sự muốn trao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.