Thông tin truyện

Xuyên Sách Gả Cho Nam Phụ Hung Ác

Xuyên Sách Gả Cho Nam Phụ Hung Ác

Tác giả:

Nguồn:

Monkeyd

Trạng thái:

Full
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 9.4/10 từ 19889 lượt
Thể loại: Song khiết, xuyên thư, cung đình, 1v1, HE
CP: Thiên kim vừa dũng cảm, vừa mưu lược, linh khí x Hoàng tử ngoài lạnh trong nóng, nham hiểm, hung ác.

Văn án

Tống Trừ Nhiên bất quá chỉ bức xúc mà mắng nữ chính ngốc nghếch bị ngược thảm thương trong truyện mà tthôi, nào ngờ được mình lại xuyên thành nữ chính.

Trong suy nghĩ của Tống Trừ Nhiên, nữ chính là người khờ dại, bị người lừa gạt, yêu phải cặn bã, bị lợi dụng, vì yêu mà ngu đi, nhìn thấy huynh trưởng mình bị hại, phụ thân bì đè ép, Tống gia còn bị hại đến tan nát, thế mà còn có thể vì yêu mà nhẫn nhịn.

Cuối cùng, nguyên chủ rơi vào bẫy của kẻ khác, và kết thúc cuộc đời mình trong sự thê thảm tại biệt viện bị bỏ hoang.

Sau khi xuyên vào tiểu thuyết, Tống Trừ Nhiên phiền muộn thở dài một hơi. Nàng  quyết tâm dựa vào kiến thức của mình về cốt truyện để tránh xa nam chính cùng những tranh đấu quyền lực, an phận làm một thiên kim ngoan ngoãn được nhà họ Tống yêu thương.
Tuy nhiên, nàng  không ngờ rằng người biểu tỷ luôn tính kế hãm hại nàng  trong nguyên tác lại mang theo ký ức kiếp trước mà tái sinh, và đã sẵn sàng lên sân khấu từ trước.

Triển khai cốt truyện liền đại biến, Tống Trừ Nhiên vốn tưởng rằng mình như nhà tiên tri nắm chắc kịch bản trong tay, lại không ngờ rằng kịch bản đã bị hoàn toàn cải biên.
Tống Trừ Nhiên nghĩ tới nghĩ lui, quyết định đem bàn tính hướng vào người nhẽ ra bị nam chính mai phục đánh tới tàn hơi, bất đắc dĩ phải rời bỏ quyền mưu – hung ác nham hiểm nam phụ Thịnh Kỳ.

Để cứu Thịnh Kỳ và huynh trưởng, nàng đến phủ ngự vệ, đưa ra chiếc túi thơm bình an do chính tay mình thêu thảm đến không nỡ nhìn.

Để phá Thịnh Kỳ và nữ nhạc sư có dụng tâm kín đáo kết duyên, nàng nhanh trí diễn xuất một màn bị Thịnh Kỳ bội bạc tâm ý.

Tin tức thất hoàng tử đùa bỡn với con gái Trấn Quốc đại tướng quân lan truyền nhanh chóng.

Thịnh Kỳ hỏi: “Tống Trừ Nhiên, rốt cuộc ngươi muốn gì?”

Tống Trừ Nhiên đáp: “Ta đã huỷ hoại thanh danh, ngươi phải cưới ta!”

Dù nàng  vô cớ gây rối, năn nỉ ỉ ôi, cuối cùng Thịnh Kỳ cũng phải dùng kiệu tám người nâng để đưa nàng  về phủ thất hoàng tử.

Sau khi kết hôn, mỗi ngày Tống Trừ Nhiên tự nhắc nhở mình: Không động tâm, không tham niệm, không nợ nhau.

Chỉ cần hợp tác cùng Thịnh Kỳ để đánh bại nam chính, nàng  sẽ hòa li và rời đi, tuyệt đối không chậm trễ đối phương.

*

Thịnh Kỳ cao ngạo, lạnh nhạt, chưa bao giờ để ý quá nhiều đến tình cảm nhi nữ, nhưng lại vì một túi thơm nhỏ mà khó được tâm động
 

Nhìn Tống Trừ Nhiên liên tục cố ý tiếp cận, cố ý tán tỉnh, hắn trầm khuôn mặt ra vẻ phiền chán

Vốn tưởng rằng chỉ cần phụ hoàng ra một tờ hôn thư là có thể ôm mỹ nhân về, nhưng lại phát hiện mỹ nhân đối với hắn chỉ là tình cảm giả dối.

Toàn kinh thành đồn đại rằng hắn đối với nàng bội tình bạc nghĩa, nhưng thực tế là hắn mới là người bị bội tình bạc nghĩa.

Khi nàng ánh mắt tránh né mà đưa ra yêu cầu hòa li, hắn đè nàng xuống bên trong hương trướng.

Mười ngón tay gắt gao đan chặt, mang theo ý vị trừng phạt.
 
“Tống Trừ Nhiên, lúc trước không thể thiếu ta chính là nàng, điều này nàng phải nhớ cả đời.”