Thông tin truyện

Ai Động Hũ Tro Cốt Của Ta

Ai Động Hũ Tro Cốt Của Ta

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/SunYsJJ
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.2/10 từ 4 lượt
Thể loại: Trọng sinh, ngọt văn, hiện đại, chủ thụ, nhẹ nhàng, 1×1, HE.
Translate: QT + Google.
Edit: Sun.

Văn án

Trần Mạn là giám đốc, cấp trên của Khương Hi Sơ.

Khương Hi Sơ làm bí thư của Trần Mạn đã nhiều năm, nhưng cũng vì giám đốc độc miệng, thêm cả đôi khi vẫn có mâu thuẫn trong công việc, thế nên quan hệ của cả hai chỉ có thể xem là bình thường,

Hôm ấy vừa tranh cãi xong với Trần Mạn, Khương Hi Sơ mới bước vài bước ra công ty, lại trời xui đất khiến mà bị bọn điên cuồng phản xã hội đâm chết tại chỗ.Không lâu sau khi chết, từ chỗ của nhân viên cõi âm, Khương Hi Sơ biết được chẳng những Trần Mạn không cảm thấy áy náy, còn nuốt riêng tiền lương mà nàng nên có, ngay cả đám tang của nàng cũng chỉ tổ chức qua loa, các đồng nghiệp muốn đi phúng viếng, cũng không tìm được nơi.

Người có thể nhịn, quỷ không thể nhịn, nàng phẫn nộ quay về nhân gian, chuẩn bị hù chết người phụ nữ Trần Mạn vô lương tâm này. Đi tới phòng ngủ của Trần Mạn, nàng lại thấy, Trần Mạn đang ôm hũ tro cốt của nàng, trông như một cái cây khô từ từ lật xem ảnh thời sinh tiền của nàng.

Một năm sau, Trần Mạn cũng chết, nguyên nhân cái chết -- tự tử do trầm cảm nặng.

Khương Hi Sơ đi ra khỏi nhà Trần Mạn với một tâm trạng phức tạp, muốn trở lại cõi âm tìm Trần Mạn hỏi cho rõ, nhưng sau khi bước ra ngoài, nàng trọng sinh.

Một lần nữa đối mặt với tổng giám đốc Trần - người có thể làm nàng giận đến mức thở không nổi chỉ bằng một câu nói, Khương Hi Sơ:...

Cái con nhóc này, chơi hai mặt thuận quá nhỉ?

Bình luận truyện