Thông tin truyện

Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Thể loại:

Nguồn: punyleland.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 6.2/10 từ 47 lượt
Cùng đọc truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em của tác giả Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Mối tình đầu, HE.
Số chương: 9 chương 
Nhân vật chính: Đường Thi, Tống Từ
Tình trạng: Hoàn
Editor: Puny

Như là duyên phận để ngay cả tên cũng là một đôi, người là Đường Thi, người là Tống Từ, ghép lại vừa đẹp.

Tình cảm chớm nở, tươi đẹp như thanh xuân.

Tống Từ thích Đường Thi, mãi đến khi tốt nghiệp rồi mới chân chính bày tỏ...

Trích đoạn: 

Đường Thi quay đầu nhìn anh, trong lúc nhất thời cũng không biết phải nói gì, cô không phải là không tin lời của anh, chỉ là cô đột nhiên không biết làm thế nào để đối mặt với Tống Từ. Cô sững sờ một lúc lâu, mới mở miệng hỏi ngược lại: “Vậy tại sao bây giờ cậu lại nói?”

“Tôi cũng vừa mới biết rằng Cố Ly đã nói với cậu như vậy, Cố Ly là em gái của tôi, nhưng không có quan hệ máu mủ, tôi cũng chỉ xem em ấy là em gái. Tôi thích cậu, bởi vì cậu là cậu, không phải bởi vì chuộc tội, áy náy. Mục đích tôi đối tốt với cậu chỉ có một, đó chính là tôi muốn yêu sớm với cậu.”

Đường Thi đột nhiên cười ra tiếng.

“Bây giờ đã tốt nghiệp rồi, không phải là yêu sớm nữa.”

“Vậy thì kết hôn sớm đi.”

Vào thời điểm này, những học sinh lớp mười hai đều đang bận rộn chuyển đồ đạc về nhà. Người đến người đi khắp nơi, Tống Từ gào to như vậy, mọi người xung quanh bắt đầu xôn xao. Đường Thi vốn cũng không thích những nơi đông người như thế này, kết hợp với lời tỏ tình táo bạo của Tống Từ, cô liền lấy tay che miệng của Tống Từ, nhưng Tống Từ lại thuận thế ôm cô.

Tống Từ cầm tay của Đường Thi, nghiêm túc nói: “Đường Thi, anh thích em, bởi vì em là em. Đường Thi Tống Từ, vốn chính là một đôi, chúng ta hãy kết thúc yêu sớm, chân chính yêu đương đi.”

Bình luận truyện