Thông tin truyện

Bạch Nguyệt Quang Chỉ Cùng Diệt Thế Ma Đầu HE

Bạch Nguyệt Quang Chỉ Cùng Diệt Thế Ma Đầu HE

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/LNguyn852
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 3.8/10 từ 4 lượt
Tên Hán Việt: Bạch nguyệt quang chỉ cùng diệt thế ma đầu HE (白月光只和灭世魔头HE)
Thể loại: Ngọt sủng, Xuyên thư, Sảng văn, Linh dị thần quái, 1v1, Thị giác nữ chủ, Thế thân, Bạch nguyệt quang, HE
Nhân vật chính: Triều Kim Tuế x Yến Tuyết Y (Thanh lãnh chính đạo ánh sáng X bá đạo dính người kiều thê (?) ma đầu)

Văn án

Triều Kim Tuế được xem là thiên tài hiếm có, sinh ra dã mang kiếm cốt, mệnh định theo kiếm đạo. Vừa có dung mạo, vừa có tại hoa, một thanh kiếm có thể đấu cùng vạn người, người đứng đầu hàng ngũ thiên tài, là chưởng môn tương lai của cả tông môn.

Nhưng nàng lại bất hạnh trúng tình cổ khi đang độ kiếp Nguyên Anh, cũng ngay lúc đó, nàng nhìn thấy tương lai của bản thân.

Nàng mơ thấy mình chẳng qua chỉ là một bạch nguyệt quang được dùng để tế thiên trong thoại bản.

Nàng nửa đời trước thuận buồm xuôi gió, tông môn kính yêu, vô số người theo đuổi.

Nhưng sau khi bị thương nặng vì trúng tình cổ, đây lại trở thành một bước ngoặt của vận mệnh....

Nàng vì chính đạo mà cùng ma đầu diệt thế quyết chiến một trận sinh tử, cuối cùng lại bị chính sư phụ mà nàng tín nhiệm từ sau lưng bắn một tiễn xuyên tim.

Một đêm sau khi chết liền trở thành phản đồ ngàn vạn người phỉ nhổ, ngay cả thần hồn cũng bị sư đệ nam chủ đánh cho hồn phi phách tán.

Tông môn sau khi bị sư đệ khống chế, hắn liền tìm tới một cái thế thân, dùng danh nghĩa của bạch nguyệt quang làm đủ mọi việc xấu xa.

Một giấc thức dậy, nàng lại quay trở về thời điểm mà bản thân trúng tình cổ.

Lần này, nàng nhất định sẽ không trở thành vật hi sinh.

Nhìn ma đầu diệt thế vừa cùng mình đánh ba ngày ba đêm, nàng lau khóe miệng dính máu, nghĩ thầm: Hết cách rồi, xung quanh trăm dặm không một bóng người, đúng là ngu ngốc.

Đêm xuân ngắn ngủi, mặt trời dần lên, kiếm tu thanh lãnh sửa sang lại y phục, đem chính kiếm của mình tặng cho đối thủ đồng thời tỏ vẻ thờ ơ mà nói: ba tháng một lần, chờ ta tới tìm ngươi.

Ma đầu tung hoành ma giới, đứng đầu vạn ma kia vô cùng tức giận, ai ngờ kiếm tu đi được hai bước liền như không có gì mà bình thản quay trở lại, kéo áo hắn rồi hôn lên một ngụm, lãnh đạm nói: Phong khẩu (*)

Ma đầu đang tức giận: (*////▽////*)

Đời trước xuyên qua trở thành thế thân cả một đời, rõ ràng là một người xuyên sách vậy mà lại sống chẳng khác gì một cái bóng, nàng hận chết bạch nguyệt quang kia, đời này nàng đã biết trước được tiên cơ, công lược nam chính, đạt được trái tim của hắn. Khi mà nàng nghĩ mình có thể thay thế vị trí của bạch nguyệt quang......lại thấy bạch nguyệt quang đã chết vì đạo ở kiếp trước quay trở về, thong thả ung dung, một kiếm đâm chết nam chủ.

- ----------------------------

[Tiểu kịch trường 1]

Ngày nọ, sau khi nghe được một nam hoa khôi của một hoa lâu nào đó cùng với kiếm tu kia có qua lại, ma đầu vô cùng tức giận.

Hôm nay, kiếm tu được bằng hữu tốt đãi tiệc, trong bữa tiệc khi nghe người ta nói rằng nhan sắc của hoa khôi vô cùng khuynh thành, bằng hữu liền mời hắn tới.

Kết quả, mời tới một vị thân cao chín thước, trông rất giống tôn chủ ma giới.

Kiếm tu:.....

[Tiểu kịch trường 2]

Ma đầu tính khí không tốt, thích hở chút liền đem ma quỷ ném vào Vạn Ma Quật (động vạn ma).

Một ngày nọ, ma đầu bị chúng quỷ khuyên nhủ đến phiền, liền đem toàn bộ quỷ trong đại điện thổi bay.

Ma đầu ngồi một mình trên vương tọa ngẫm nghĩ xem ngày mai sẽ đá ai, mãi cho tới khi có tiếng bước chân vang lên, hắn mới không kiên nhẫn nói: "Kẻ không muốn sống nào...."

Ma đầu ngẩng đầu lên liền thấy gương mặt lạnh nhạt quen thuộc của thiếu nữ, hắn hơi ngừng lại một chút, cảm thấy nói như vậy với kiếm tu không tốt lắm, vì thế liền thử hòa hoãn ngữ khí lại một chút, ho nhẹ một tiếng: "Kẻ không muốn sống kia." (ngữ khí bình tĩnh:v)

Kẻ không muốn sống:.....?

Hàng vạn chúng quỷ hỏa tốc tới hộ giá:........?

(*)Dán miệng

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện