Thông tin truyện

Bạch Nguyệt Quang Hoàn Mỹ Chuẩn Bị Tu Dưỡng

Bạch Nguyệt Quang Hoàn Mỹ Chuẩn Bị Tu Dưỡng
Nguồn: Tytnovel.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.6/10 từ 26 lượt
Thể loại: Xuyên nhanh, Ngược luyến, Cung đình hầu tước, Kim bài đề cử 🥇, Kim Bảng 🏆, Ngược tra, 1v1, Thị giác nữ chủ, Bạch nguyệt quang, Xuyên game

Văn án 1

Vừa tỉnh giấc lại phát hiện mình tiến vào trong một trò chơi cực hot dành cho phái nữ, Nhan Nhất Minh sững sỡ thấy thân phận hiện tại của mình là một vai pháo hôi cản đường nữ chính, là người chú định sẽ bị các nam chính bỏ rơi, một nhân vật râu ria không xứng được quan tâm và yêu thương.

Làm sao để sinh tồn khi trở thành pháo hôi? Làm sao để công lược nhân vật trong lòng đã có ánh trăng sáng?

Hệ thống nói với cô, chỉ khi thay thế được nữ chính, trở thành bạch nguyệt quang mới của các nam chính và thoát thân thành công thì mới có thể trở lại thế giới hiện thực.

Sau nhiều năm dốc hết tâm huyết, dùng đủ mọi thủ đoạn, đổi thành đủ các kiểu thân phận khác nhau, lần lượt công phá thành công bốn người nam chính, cuối cùng cô cũng được trở lại con người cũ, đang vui vẻ chuẩn bị quay về nhà thì lại phát hiện ra không thể về được nữa.

Hệ thống nhỏ giọng nhắc nhở: Xin ký chủ đọc kỹ sổ tay sử dụng. 1. Trở thành bạch nguyệt quang. 2. Thoát khỏi nam chính, thoát thân thành công, Nhan Nhất Minh đọc thấy điều hai, tự nhiên phát hiện ra liều thuốc của mình.

Văn án 2

Chàng Tướng quân thiếu niên chặn nàng ở trước cửa: Không biết vì sao mà ta luôn cảm thấy cô nương rất giống thê tử đã qua đời của ta.

Công tử phong lưu thâm tình nhìn nàng chăm chú: Vừa nhìn thấy cô nương, ta lại như nhìn thấy được hồng nhan tri kỷ đã rời khỏi ta từ rất lâu.

Thiên tài thủ phụ ép nàng vào một góc tường: A Minh, vờn nhau lâu như vậy rồi, chúng ta cũng nên tính sổ xem nàng đã lừa ta mấy lần rồi chứ nhỉ?

A Minh ôm “chiếc sừng” trên đầu Thủ phụ đại nhân, tuyệt vọng gào thét: ‘Trò chơi này không thể chơi được nữa rồi.’

Chú thích: 1v1, xuyên nhanh nhưng không thay đổi thế giới, các nam chính không thay đổi, nữ chính cũ cũng không thay đổi, chỉ có thân phận của nữ chính (Nhan Nhất Minh) là thay đổi. Cảnh báo trước, nữ chính rất tra*!!!

(*: Thích bỡn cợt truyện tình cảm)

Danh sách chương

Bình luận truyện