Thông tin truyện

Bảo Bối Nhút Nhát Của Tổng Tài Lập Dị

Bảo Bối Nhút Nhát Của Tổng Tài Lập Dị

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.4/10 từ 9 lượt
Giới thiệu

Vốn ngậm muỗng vàng sinh ra, Bạch Cửu Ngôn sẽ trải qua một cuộc sống giàu sang, an nhàn, nhưng khi cô bé mới 4 tuổi, một trận hoả hoạn kinh hoàng xảy ra, cả gia đình chỉ còn duy nhất mình cô sống sót…

Cô không còn gì trong tay, người thân đã mất, họ hàng không còn ai, cô lại còn quá nhỏ, thế nên cô lớn lên tại cô nhi viện sau đó được Tần gia nhận nuôi.

Hơn hai mươi năm qua, cô luôn nghĩ, tại sao cô lại có thể sống sót? Tại sao chỉ có mình cô tồn tại? Những năm tháng tại Tần gia khiến cô chịu không biết bao nhiêu đau khổ, tủi nhục, họ dường như chỉ coi cô là một người có thể lợi dụng…

Bị cha mẹ nuôi bắt gả thay em gái mình cho một tên lập dị, cô cũng cắn răng chịu đựng, nhưng điều mà Bạch Cửu Ngôn tuyệt đối sẽ không nghe theo đó chính là thay đổi họ tên của mình, với cô nó là thứ quý giá mà cha mẹ quá cố đã ban tặng cho cô.

Dạ Minh Hàn - là đại thiếu gia nhà họ Dạ và cũng là tên lập dị nổi tiếng nơi đây, anh sở hữu trí thông minh sâu sắc, 20 tuổi đã có thể điều hành công ty cho đến nay cũng đã được 8 năm.

Ông bà Dạ rất lo lắng cho thằng con trai này, đã gần 30 tuổi đầu rồi mà lại chưa từng tiếp xúc với một người phụ nữ nào khác ngoài gia đình, họ đành ép buộc anh phải làm theo bản hôn ước cũ kỹ này, lấy tiểu thư nhà họ Tần về làm vợ.

Đương nhiên là Dạ Minh Hàn không đồng ý rồi, nhưng vì mẹ anh cứ càm ràm và cha anh cứ nói mãi, anh cũng đành đồng ý cho họ vừa lòng.

...

Biết được người anh cưới không phải tiểu thư thật sự của nhà họ Tần, gương mặt anh chẳng có chút cảm xúc nào, chỉ buông một câu đầy sự khinh bỉ:

- Hay, hay lắm. Tần gia mấy người có lá gan lớn phết, dám để một người không có máu mủ của họ Tần mà gả qua đây.

Bạch Cửu Ngôn chỉ biết im lặng, tính cô vốn nhút nhát nên còn chả dám ngước mặt lên nhìn thẳng vào Dạ Minh Hàn nữa kìa.

- Hôn nhân này chỉ duy trì một năm, kết thúc, tôi và cô sẽ ký đơn ly hôn, đường ai nấy đi.

Dạ Minh Hàn quay lại nhìn chằm chằm vào cô khiến Bạch Cửu Ngôn có chút lo lắng.

Cô chỉ gật đầu, thấy thái độ rụt rè đó của Bạch Cửu Ngôn, Dạ Minh Hàn càng thêm chán ghét và bực bội hơn, anh không nói gì nữa, quay lưng mà bước lên lầu.

Bạch Cửu Ngôn cười chua chát, cuộc đời của cô...đúng là một thứ cực hình tra tấn linh hồn nhỏ bé này mà.

Hôn nhân một năm sao?

Kết thúc cuộc hôn nhân này, cô cũng chẳng còn đâu để đi cả, nếu về Tần gia, cô nghĩ...họ sẽ cũng chả chứa chấp cô nữa đâu, thôi vậy, giờ thì yên phận mà làm trâu làm ngựa cho người ta, hết một năm này, Bạch Cửu Ngôn cô...sẽ về gặp cha mẹ quá cố của mình.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện