Thông tin truyện

Cao Duy Xâm Lấn

Cao Duy Xâm Lấn

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/Kidoisme_Yuk
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Edit: Kidoisme
Thể loại: Đam mỹ, Tương lai, Khoa học viễn tưởng, Song khiết, Cường cường, Vô hạn, Thăng cấp, Chủ thụ, Sảng văn, Duyên trời tác hợp, Linh dị thần quái, giả heo ăn thịt hổ, Cthulhu*.
Tình trạng bản gốc: Đang ra
Giải thích tên truyện: Cao duy xâm lấn ám chỉ quân địch tiến tới từ không gian cao hơn tới xâm chiếm thế giới hiện tại.

Văn án

Tư Thần luôn đinh ninh mình chỉ là một người bình thường, ngoại trừ việc hơi xui xẻo và khả năng dùng khuôn mặt điển trai cùng thể xác để chạy trốn một cách dễ dàng ra bên ngoài thì còn lại không có gì hot.

Tuy nhiên không phải ai cũng nghĩ như cậu.

Người sống sót A: Tôi xuất thân là một người tiến hóa có danh tiếng trên trời, thế nhưng lại tràn ngập sùng bái với nền văn minh kỹ thuật tiên tiến. Sau khi đi nhầm vào phó bản kinh dị, những tưởng mình sẽ chết, thế nhưng tôi lại được Tư Thần cứu mạng.

Người sống sót B: Sinh ra trong hào môn nhung lụa, từ nhỏ tôi đã được cung cấp rất nhiều gen tiến hóa, không gì địch nổi, thế nhưng lại bị Tư Thần đánh.

Người sống sót C: Bóng tối là khởi nguồn, hỗn độn sinh ra tôi. Tín ngưỡng của tôi đã thay đổi, thần ư? Cậu ấy có lẽ hơn cả như thế.

Tổng kết: #người đàn ông này, có thứ gì đó#

Cải tạo xong, thế giới trong mắt Tư Thần là màu đỏ của máu.

Cậu không nhìn thấy cảnh quan, không nghe thấy âm thanh, không ngửi thấy mùi vị, trong mơ toàn là bầu trời cao lớn kỳ quái.

Có người hỏi: Hối hận không?

Tư Thần trả lời: "Tuyệt đối không."

Chú ý

Câu chuyện không xảy ra ở Trái Đất, không có bất kỳ địa danh nào là thật nên mong mọi người không liên tưởng vô cớ. Nhân vật chính nói tiếng Trung là vì tác giả không giỏi ngoại ngữ.

Bao gồm rất nhiều thứ: Cyberpunk, Cthulhu, Ma quỷ. Vỏ ngoài của thể loại vô hạn.

Weibo tác giả: @Tiểu Thất Lưu

Chủ thụ; HE; Công là Quý Sở Nghiêu.

Bìa vẽ Tư Thần, artis @夜少与狗饼干

Nội dung: Thế giới tương lai, nhân vật chính thăng cấp, giọng văn thoải mái.

Nhân vật chính: Tư Thần | Nhân vật phụ: Vô vàn.

Tóm tắt: Người khôn ngoan không rơi vào tình yêu, vị vua cầm quyền sẽ tự thông cho mình một con đường rộng lớn.

Ý chính: Cố gắng không ngừng, gian nan phấn đấu.

Giới thiệu từ nhà edit

Đây là bộ truyện tui quyết định vừa đọc vừa edit nên các tình iu có thể thấy tui chỉnh sửa rất nhiều trong quá trình làm, và tất nhiên sẽ làm rất chậm ~ Một phần là vì lần đầu tui edit thể loại này, một phần vì tui thực sự rất kỳ vọng vào nó.

*Cthulhu: Cthulhu (/kəˈθuːluː/ kə-THOO-loo; với các cách phát âm biến thể) là một thực thể vũ trụ được sáng tạo ra bởi nhà văn H. P. Lovecraft và xuất hiện lần đầu trong truyện ngắn "Tiếng gọi Cthulhu" (The Call of Cthulhu), được xuất bản trong tạp chí giật gân Weird Tales của Mỹ vào năm 1928. Cthulhu được coi là một thực thể Cổ xưa Vĩ đại (Great Old One) trong đền thờ các thực thể vũ trụ của những người hâm mộ Lovecraft, sinh vật này đã được đề cập đến trong rất nhiều trong các loại hình văn hóa đại chúng. Lovecraft miêu tả Cthulhu như một thực thể khổng lồ được tôn thờ bởi những kẻ sùng bái. Ngoại hình của Cthulhu được mô tả như một con bạch tuộc, một con rồng và một hình hoạt hoạ có dáng con người. Tên của nó đã được đặt cho vũ trụ nhân vật lấy cảm hứng từ Lovecraft, nơi nó và các thực thể khác cùng tồn tại là vũ trụ Cthulhu Mythos. (Nguồn: Wikipedia)

Bình luận truyện