Thông tin truyện

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Tác giả:

Nguồn: bluerious82.home.blog
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.9/10 từ 178 lượt
Cùng đọc truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương của tác giả Mộc Qua Hoàng tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, cường cường, hoán đổi linh hồn (có đổi trở lại), hỗ xuyên, hài, HE
Số chương:114 + 2PN
Couple: Hứa Thịnh – Thiệu Trạm
Editor:Bluerious

Văn án

Hứa Thịnh - giáo bá trường Lục Trung, một học sinh khiến các thầy cô giáo đau đầu, học tập đã không tốt lại còn thích gây chuyện. Nhắc đến tên cậu, chính là hai chữ PHIỀN PHỨC

Trái ngược với cái người mà không bao giờ tuân thủ quy định mặc đồng phục học sinh kia, điểm trung bình môn còn không bao giờ đạt chuẩn, lại còn suốt ngày bị kỷ luật, đứng trước toàn trường đọc kiểm điểm kia, thì Thiệu Trạm thật sự là một học sinh quá tuyệt vời...

Một học thần không gì không giỏi, không gì không biết, đúng là "con nhà người ta" trong miệng phụ huynh, mặc dù lạnh lùng không hòa hợp cho lắm, nhưng mà thành tích cao, lại không làm trời làm đất, Thiệu Trạm thật sự là trò cưng của tất cả các giáo viên trong trường.

Ấy vậy mà cái cậu nam sinh đứng giữa sân còn dám khiêu khích bảo "dù có lần sau vẫn còn dám phạm lỗi" cùng một học sinh ngoan hiền, giỏi giang kia, lại vì một sự cố mà hoán đổi thân thể với nhau.

———-

Giáo viên nhìn hai cậu thiếu niên dù núi sập xuống vẫn sống chết không muốn ngồi cùng bàn với nhau.

Một người là học sinh cá biệt khiến ông đau đầu nhất – Hứa Thịnh, một người là học sinh ưu tú khiến ông tự hào nhất – Thiệu Trạm.

Thầy cân nhắc vài giây: “Lúc trước ai nói các em không có duyên ngồi cùng bàn với nhau?”

Người mặc áo phông đen hoàn toàn không hề ăn khớp với khung cảnh xung quanh mình – Hứa Thịnh dựa tường nói: “Duyên phận đến rồi.”

Thầy lại quay sang hỏi câu khác: “Là ai nói dưa cứng ăn không ngọt*?”

Đồng phục học sinh cài đến tận khuy trên cùng, học thần lạnh lùng cả người trên dưới như khắc năm chữ “Người lạ chớ lại gần”: “Dưa cứng không thử sao biết ngọt hay không?”

Lạnh lùng xa cách, càn quét bảng thành tích nhiều lần thi đạt hạng nhất học bá công X Trốn học đánh nhau thường xuyên chống đối học tra thụ

Cậu – Bắc Đại, tôi – Bắc Đại Thanh Điểu*.

*Dưa cứng ăn không ngọt (强扭的瓜不甜): thành ngữ Trung Quốc, ý muốn nói những gì gượng ép sẽ không có kết quả tốt.

*Đại học Thanh Điểu (Jade Bird University) là một thương hiệu đào tạo được thành lập năm 1999 bởi viện sĩ Dương Phù Thanh thuộc khoa CNTT của Đại học Bắc Kinh. Trụ sở chính đặt tại cổng Đông của Đại học Bắc Kinh. Trước đây Jade Bird là chi nhánh thuộc Bắc Đại, sau đó hợp tác với APTECH – công ty TNHH CNTT lớn nhất thế giới để thành lập trường riêng. Đến nay vẫn có thể tìm thấy Jade Bird trên website chính thức của Đại học Bắc Kinh. 

Danh sách chương

Bình luận truyện