Thông tin truyện

Chết Trốn Về Sau, Nữ Chủ Vì Ta Nhập Ma

Chết Trốn Về Sau, Nữ Chủ Vì Ta Nhập Ma
Nguồn: Wattpad.com/user/BigPack
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Tên gốc: Chết độn sau, nữ chủ vì ta nhập ma/Ta buộc nữ chủ sát thê chứng đạo
Thể loại: Cường cường, tương ái tương sát, xuyên thư, chủ thụ, chính kịch, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Nguồn QT: @hynghien
Nhân vật: Hồ Ly Ma tôn Giang Thu Ngư x Thanh Hành quân Lâm Kinh Vi

Văn án

Giang Thu Ngư là một người mang thể chất khiến ai nhìn đều có hảo cảm, đều yêu thích, vô tình xuyên đến một tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn, xui xẻo trở thành vai phản diện ma Tôn, người yêu thầm nam chính, thế nên luôn nghĩ cách hành hạ, nhuc nhã nữ chính.

Ma Tôn là một cường giả, thực lực không thể khinh thường, lại còn nhan sắc mỹ lệ, khiến người say mê, có điều tính tình vốn tàn nhẫn, độc ác, khát máu, còn bắt giam nam nữ chính,

Dựa theo cốt truyện, nàng đối với nam chủ nhất kiến chung tình, nhưng hắn ta lại thà chết chứ không chấp thuận. Thẹn quá hóa giận, nàng hận tới hành hạ nữ chủ.Giang Thu Ngư liếc một mặt quật cường nam chủ, lại nhìn qua sắc mặt lãnh đạm nữ chủ, phất tay áo lên: "Giam hết vào trong phòng ta!"

Hệ thống: Ta biết, ngươi nhất định muốn khinh bạc nữ chủ trước mặt hắn ta, đúng không?

Nó bất lực coi Giang Thu Ngư bề ngoài thủ đoạn đối nữ chủ độc ác, thực chất muôn vàn ôn nhu; còn đối nam chủ lạnh lùng thấu xương vô tình, không hề nương tay.

Hệ thống kiểu: Rơi vào trầm tư. Jpg

Giang Thu Ngư: Nguyên tác không hề nhắc: yêu không thể là biến thái vặn vẹo, hận không thể là tiếu lý tàng đao*, đúng không?

- -

Lâm Kinh Vi tính cách lãnh đạm, một lòng tu đạo, dù đối mặt Giang Thu Ngư – Ma tôn dung mạo quyến rũ mê người phản ứng không chút gợn sóng.

Nàng cố tình để bị bắt, thực chất nội ứng ngoại hợp muốn tiêu diệt Ma giới.

Đến ngày đó Kế hoạch diễn ra thuận lợi, chính đạo tu sĩ tiến công, Giang Thu Ngư mặc kiện đỏ, khuôn mặt tựa mỉm cười nhìn nàng. Lâm Kinh Vi đột nhiên hoảng hốt, vội vàng nói: "Ta không muốn tổn thương nàng, bất quá Ma giới... nên ngừng lạm sát người vô tội."

Ngón tay Giang Thu Ngư vuốt lên gương mặt nàng, thanh âm ôn nhu: "Nghe nói ngươi tu Vô Tình đạo, vậy ta giúp ngươi lần cuối cùng đi."

Giúp nàng, giết thê chứng đạo.

- -

Đương là hy vọng của chính đạo, đệ nhất tu tiên diệt tà ma vậy Thanh Hành quân Lâm Kinh Vi lại đọa ma vì cái chết tiền nhiệm Ma tôn.

Kia biểu cảm tiểu cô nương tràn đầy đáng tiếc, Giang Thu Ngư tựa bên cửa sổ, áng tóc đen tuôn dài, thản nhiên nói:

"Đúng vậy a, thật đáng tiếc." Thế nhưng kia có quan hệ gì với ta đâu.

Tiêu sái vạn người mê thụ vs trước thanh lãnh sau nhiệt tình công

- ---

*Tiếu lý tàng đao (Địch chiến kế): mưu kế của 36 kế sách quân sự của TQ cổ đại. "Lấy lòng đối phương, đạt được sự tin tưởng của đối phương. Khi đã có được sự tin tưởng, bí mật thực hiện mưu kế để có lợi cho mình. Đối phương phải tuyệt đối không được biết về những thay đổi thầm lặng, lật bài và tàn sát khi đã chuẩn bị kĩ càng. Khi đó, mặt dày, tim đen, sẵn sàng đối mặt".

Chiêu này là căn bản của Hồ Ly bởi vì Hồ Ly có nụ cười mê hoặc.

Cái khó nhất của Tiếu Lý Tàng Đao là sự dường như vô hại. Khi đạt tới một cảnh giới nhất định, người sử dụng Tiếu Lý Tàng Đao có thể khiến đối phương đánh giá sai về mình. Như là Lưu Bị đánh rơi đũa để Tào Tháo đánh giá là người không có chữ Dũng hay không có tham vọng lớn vậy.

- -> Câu thành ngữ này khái quát mưu kế xuyên suốt của truyện nha:))

- -> Giải thích bối cảnh: Bạn Ngư không muốn ràng buộc bởi hệ thống nên quan điểm Yêu và Hận trái ngược định nghĩa thông thường.

- ----

Bình luận truyện