Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài

Chương 1Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài

Chương 1

___________

Trong một tòa nhà chọc trời hiện đại nằm ở Thành phố A, văn phòng náo nhiệt với các nhân viên thực hiện các mục tiêu hàng ngày của họ trong một môi trường làm việc đầy màu sắc sôi động.

Đây không phải là công ty lỗi thời nhàm chán trung bình của bạn được điều hành bởi những cái quy tắc cũ rít.

Đó là một trong những công ty độc đáo nhưng hiệu quả nhất trên toàn cầu với các trò chơi sáng tạo được tung ra hàng tháng phục vụ cho tất cả các loại sở thích.

Trải nghiệm chơi trò chơi do công ty này cung cấp là vô song trong ngành nhưng điều đó là không đủ đối với Giám đốc điều hành Khước Nhiên Triết, người thừa kế thế hệ thứ tư, người đã xây dựng GameX từ đầu.

GameX luôn đi trước thời đại khi tạo ra hàng nghìn bằng sáng chế hàng năm, luôn là người dẫn đầu chứ không bao giờ là người đi sau.

Khước Nhiên Triết có một tầm nhìn thay đổi trò chơi sẽ tàn phá ngành công nghiệp trò chơi và do đó đã giới thiệu dự án Flagship với một nhóm chuyên gia được đưa vào để mang đến một trò chơi thực tế ảo mới với trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới có thể mang lại cho các đối thủ cạnh tranh của họ quỳ gối và Ôn Tần Khê là một phần của đội đó.

Thiên tài chỉ mới là một phần của công ty trong vòng chưa đầy một năm.

Chín tháng được coi là thực tập sinh mặc dù y có đầy đủ quyền lợi của một nhân viên chính thức.

Ôn Tần Khê đã trải qua nhiều tháng bị các nhân viên cấp cao săn đón, từ chạy cà phê đến sao chụp tài liệu và vẫn đạt được mục tiêu hàng ngày của mình.

Lúc đầu, y đã chấp nhận nó như một phần của văn hóa công ty giống như việc chế giễu anh chàng mới nhưng khi người làm việc sau y không trải qua trải nghiệm tương tự, y sớm nhận ra rằng tất cả đều có mục đích.

Các đồng nghiệp của y do người quản lý của y xúi giục đã bỏ qua lý lịch xuất sắc của Ôn Tần Khê và chỉ tập trung vào trường trung học mà y theo học.

Tin đồn sau đó là, "Anh chàng mới đó, Ôn gì đó, học cùng trường với CEO và thậm chí còn học cùng lớp. Đó là lý do tại sao cậu ta nhận được công việc ngay từ đầu",

"Tôi nghe nói cậu ta là tay sai của CEO trong trung học để ngài ấy nhận công việc đưa ra những ứng viên có năng lực hơn,"

Tin đồn thậm chí còn trở nên kỳ lạ hơn, đặc biệt là sau khi được chọn vào nhóm mới cho dự án Flagship, "Tôi nghe nói cậu ta người của CEO. Cậu ta là một người đàn ông kín đáo,"

'Mẹ kiếp! Lão tử không thuộc về ai cả', y tức giận bước ra khỏi phòng giải lao khi tình cờ nghe thấy họ buôn chuyện.

Đúng là y và Khước Nhiên Triết là bạn học cũ nhưng họ hầu như không có bất kỳ tương tác nào trong suốt thời trung học.

Vòng kết nối xã hội của họ cách xa nhau cả thế giới mặc dù họ bị ngăn cách về mặt vật lý bởi một chiếc bàn duy nhất.

Ôn Tần Khê thuộc lớp trường hợp từ thiện được tài trợ vào trường vì thành tích xuất sắc của mình nhưng Khước Nhiên Triết lại thuộc tập đoàn Forbes điều hành trường theo đúng nghĩa đen.

Trên hết, hắn là nam thần vườn trường trong giấc mơ ướt át của mọi cô gái.

Cuộc gặp gỡ đáng nhớ nhất mà y và Khước Nhiên Triết là khi y nhờ hắn giúp ném một tờ giấy gói bánh sinh nhật vào thùng khi y vội vã chạy đi tập bơi.

Họ hoạt động theo các nhóm khác nhau và Ôn Tần Khê khá chắc chắn rằng Khước Nhiên Triết thậm chí còn không biết tên y chứ đừng nói đến khuôn mặt của y.

Nhưng đối với cả văn phòng, y là người được giám đốc điều hành hống hách chết tiệt để mắt đến.

Kể từ đó, y ở trong hang dơi của mình với máy pha cà phê cá nhân và bữa trưa đóng hộp.

Y không còn hòa nhập với các nhân viên còn lại, do đó bắt đầu truyền thuyết về con quỷ khổng lồ luôn rình rập trong văn phòng của y cả ngày với âm mưu chống lại loài người.

Y đi làm sớm và về muộn, đó là công việc hàng ngày của y, giảm thiểu nguy cơ đụng phải đồng nghiệp gần như bằng 0%.

Hôm nay, kẻ được gọi là chúa troll, Ôn Tần Khê, đang bận lập trình phần mềm cho dự án Flagship thì nhận được một cuộc điện thoại bất thường.

Y nhặt nó lên với đôi mắt dán chặt vào màn hình khi y gõ với tốc độ ánh sáng. "Xin chào, văn phòng của Ôn Tần Khê đây ạ, xin hỏi, tôi có thể giúp gì cho bạn?" y lịch sự trả lời điện thoại mặc dù đang nguyền rủa trong đầu, 'ai sẽ gọi khi nó có thời hạn chết tiệt chứ.'

Gần đây, người đứng đầu bộ phận đã cố gắng hết sức để đưa Flagship lên và chạy trước thời hạn quy định trước đó, một mệnh lệnh trực tiếp từ những người ở tầng trên.

Toàn bộ công ty đã nhận thức được tính cấp bách của dự án này và do đó nhóm không bị quấy rầy nhưng một số kẻ ngốc đã có quả bóng.

"Ừm... Ôn Tần Khê, xin lỗi đã làm phiền, tôi cần sự giúp đỡ của anh," một giọng loli thiên sứ khiến cậu phải vẫy vẫy cái đuôi vô hình, "Máy tính của tôi không bật được và bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cũng không bắt máy, tôi không biết làm sao mà hiện tôi đang chạy deadline khẩn cấp nữa. Anh có thể lên lầu và giúp tôi được không," cô nói với giọng cầu xin.

"Được rồi, tôi sẽ-," y trả lời trước khi điện thoại bị ngắt một cách thô lỗ nhưng y không có vẻ gì phiền lòng.

Nếu là người khác, y đã mắng mỏ bọn họ rồi, nhưng Ôn Tần Khê lập tức bỏ dở công việc, xông tới như một hiệp sĩ để giải cứu cô gái đang gặp nạn.

Cô gái đó là Lý Mạn Hiết, một nữ thần tuyệt đẹp và là một trong những trợ lý điều hành cho chỉ huy và thủ lĩnh.

Được rồi, Ôn Tần Khê làm điều đó không phải vì lợi ích của công ty mà vì lợi ích của 'thăng em trai' anh, người chỉ quen với việc xáo trộn năm đốt ngón tay.

Y hy vọng vẻ ngoài quyến rũ và đầu óc thiên tài của mình sẽ ghi điểm cho y với một hoa hậu và ngay cả khi cô từ chối y, cô vẫn có thể gài bẫy y với một vài người bạn của cô.

Y hào hứng nhảy vào thang máy và bấm tầng cao nhất có thể là tầng giám đốc, sau đó y phải được hộ tống vào một thang máy khác với an ninh cấp quân sự để lên văn phòng tổng giám đốc.

Lý Mạn Hiết cười với y để lộ hàm răng trắng như ngọc xinh đẹp và dẫn đường.

Chỉ số IQ của Ôn Tần Khê giảm mạnh khi y dò dẫm từng từ để cố gắng bắt chuyện. "Vậy nó bắt đầu gây rắc rối cho em từ khi nào vậy?" y hỏi khi cô quét võng mạc để mở thang máy.

"Kể từ sáng nay," cô trả lời với một nụ cười cố định trên khuôn mặt rõ ràng là gượng gạo nhưng Ôn Tần Khê quá dày đặc để có thể nhận ra một gợi ý nào.

Cô hơi cáu nhưng phải tỏ ra lịch sự để y có thể giúp cô trước khi Khước Nhiên Triết vào văn phòng.

"Em đã kiểm tra xem tất cả các cổng đã được cắm chính xác chưa vì đôi khi nó chỉ đơn giản như vậy?"

Y hỏi với một nụ cười ngọt ngào thường sẽ quyến rũ bất kỳ thiếu nữ nào nhưng Lý Mạn Hiết, người thường xuyên tiếp xúc với vẻ ngoài nam thần của Khước Nhiên Triết đã trở nên miễn nhiễm với bất kỳ sự quyến rũ nào của những người đàn ông khác.

Cô chỉ để mắt đến cá voi lớn và ít quan tâm đến sinh vật phù du dưới biển.

@Pii: Đánh úp đầu năm, ta đang ở nội và đám kia vẫn còn chơi đốt pháo bùm chiếu nên giờ ta chẳng ngủ được, không ngủ được thì viết chương truyện đầu năm vậy. Ủng hộ nha.