Thông tin truyện

Chuyện Thường Ngày Của Lợn Hương Mini Nhà Giàu

Chuyện Thường Ngày Của Lợn Hương Mini Nhà Giàu

Nguồn:

Wattpad.com/user/Hokatori

Trạng thái:

Đang ra
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 10/10 từ 1957 lượt
Tên Hán Việt: Tiểu hương trư đích hào môn nhật thường (小香猪的豪门日常) - Hủ Mộc Điêu Dã (朽木刁也)
Thể loại: Hào môn thế gia, song khiết, giứoi giải trí, ấm áp, manh sủng, thoải mái, hoan hỉ oan gia, thị giác nam chính, chủ thụ, HE
Transt + Beta: Nkyl_0111; Ú òa Đa Đa
Tình trạng bản gốc: Hoàn 90 chương

Văn án

Cả trăm năm tu luyện mới có thể h oá hình, Trì Tiểu Viên không ngờ ông nội mình biết được, liền kêu mình rèn luyện, đá cậu xuống núi.

Sau khi xuống núi, cậu không còn linh lực, trở lại nguyên hình của mình, một bé lợn mini, sau đó bị người chộp được đem bán.

Lục Nghiêu là tổng tài bá đạo, lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, gia sản vô số, nhưng xem mắt 99 lần, nhiều lần thất bại.

Vì muốn lần xem mắt thứ 100 thành công, Lục Nghiêu vào cửa hàng thú cưng, liếc mắt một cái đã chọn trúng một con lợn Hương.

Có lợn Hương Lục Nghiêu đột nhiên không thích xem mắt, ngày nào cũng nghiên cứu sách dạy nấu ăn, tìm cách để thú cưng ăn đến mập mạp.

Sau đó có một ngày:

Lục Nghiêu: Tại sao không ăn cơm?

Trì Tiểu Viên: Béo rồi anh sẽ ăn tôi QAQ

Lục Nghiêu: Sẽ không.

  Sau đó, sau đó.

Trì Tiểu Viên:...... Hu, anh là một tên lừa đảo!

【 cp: Lục Nghiêu (ngoài lạnh trong nóng · rất nhiều chuyện xưa · bá đạo tổng tài) x Trì Tiểu Viên (mềm mại đáng yêu · giá trị may mắn max · lợn Hương mini】

Lưu ý: Một lượng nhỏ chứa yếu tố giải trí, livestream, mềm mềm, đáng yêu, bản chất là câu chuyện thường ngày ấm áp ngọt sủng!

 Nhân vật chính: Trì Tiểu Viên, Lục Nghiêu ┃ Vai phụ: Con người và tiểu yêu tinh abcd ┃ Cái khác: Lợn Hương mini, Bá tổng, cao lương ngọt, đáng yêu.

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Tổng tài bá đạo yêu lợn Hương.

  Lợn Hương mini (小香猪) là giống lợn rừng quý được người Miêu thuần hóa và chăn nuôi kỹ lưỡng từ lâu đời, có đặc điểm da mỏng, xương mịn, thịt mềm, vị thơm ngon, thơm và không béo. Không chỉ là nguyên liệu tốt nhất cho món lợn nướng mà còn là động vật thí nghiệm quý giá. Là một giống lợn địa phương độc đáo ở Trung Quốc. Trong số đó, lợn Hương Congjiang, lợn Hương Jianbai và lợn Hương Bama từ Quảng Tây là những loài nổi tiếng nhất đến từ vùng Kiềm Đông Nam của Quý Châu, "quê hương của lợn Hương Trung Quốc".