Thông tin truyện

Có Bệnh Nhân Tâm Thần Yêu Thầm Tôi

Có Bệnh Nhân Tâm Thần Yêu Thầm Tôi

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: Wattpad.com/user/Kidoisme_Yuk
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên gốc: Có cái bệnh tâm thần yêu ta
Tên Hán Việt: Hữu cá tinh thần bệnh ám luyến ngã
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Vườn trường, Trúc mã, Hai bên yêu thầm, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử.
Tình trạng bản gốc: 88 chương (cả phiên ngoại)
Edit: - R, Kidoisme.

Văn án

Úc Bùi là một thiếu niên có chút bệnh về tâm lý, thế nên cậu nghỉ học để điều trị, nửa năm sau trở về lớp học, cậu phát hiện có một học sinh mới chuyển tới.

Vốn hai người không quen biết, cũng chưa có gì để tiếp xúc, nhưng tới một ngày nọ bạn học mới Lạc Trường Châu phát sốt nằm viện truyền nước, mà Úc Bùi lại được bác sĩ điều trị nói nên tích cực giao lưu tình cảm với mọi người xung quanh, thế nên cậu quan tâm bạn học mới, hai người vui sướng trò chuyện với nhau cả đêm.

Từ hôm đó trở đi, học bá Lạc Trường Châu để ý đến Úc Bùi, cậu bạn luôn quan tâm hắn mỗi ngày, nhưng Lạc Trường Châu không hề hay biết, tin nhắn từ Úc Bùi mà hắn luôn mong ngóng thật ra lại là tin nhắn gửi theo nhóm

Úc Bùi: [Hôm nay tớ ăn bánh trứng.] [Ảnh] [Ảnh]

Úc Bùi: [Có thời gian thì mời cậu đi ăn không?]

Úc Bùi: [Ngủ ngon =3=]

Chuyển tiếp xong, tắt máy đi ngủ.

Lạc Trường Châu nhận được tin nhắn, nghiêm túc trả lời: [Đồ ăn bên ngoài không hợp vệ sinh, mai tớ làm bánh trứng cho ăn.]

Ba ngày sau Úc Bùi nhận được bánh trứng, há mồm khó hiểu: Excuse me???

Học sinh giỏi: Người này hay nhắn chúc ngủ ngon cho tôi, có phải cậu ấy yêu thầm tôi không?

Người bệnh: Người này hay nói mấy chuyện tôi nghe không hiểu, chẳng nhẽ cậu ta cũng có bệnh?

Couple: [Nghiêm túc chiếm hữu chữa khỏi công x mỹ nhân bị bệnh, phúc hắc dụ thụ]

Chú ý: Thụ mắc hội chứng Cotard

(*) Hội chứng Cotard hay hội chứng "xác chết biết đi", là một dạng rối loạn tâm thần hiếm gặp trong đó bệnh nhân có ảo tưởng rằng mình "thật sự" đã chết, cơ thể đã thối rữa hay máu và các cơ quan nội tạng không còn nữa! Có một số trường hợp người bệnh không cảm thấy tay chân hoạt động được. Hội chứng đặt tên theo Jules Cotard (1840 - 1889) - nhà thần kinh học người Pháp đầu tiên mô tả chứng bệnh mà ông gọi là "phủ nhận mê sảng" trong một bài thuyết trình ở Paris vào năm 1880.

Bình luận truyện