Thông tin truyện

Cổ Thụ Chi Đế: Mộng Đế Vương

Cổ Thụ Chi Đế: Mộng Đế Vương

Tác giả:

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Giới thiệu

Thế giới trong truyện là từ trí tưởng tượng và thiết lập cá nhân tác giả, mọi người cứ tận hưởng nó, không cần phải tìm hiểu kĩ gốc rễ, hay tìm kiếm tư liệu chuyên sâu.

Lục Giới trong đây tựa như một vũ trụ khổng lồ, có sự kết hợp của nhiều laoji tiểu thuyết,

Chu Thương Hành là Hoàng đế của Đại Chu, nữ đế Võ Tắc Thiên của Nguyệt Tiêu Quốc (đã suy vong) là hai nhân vật chính của truyện.

Chu Thương Hành là Tam Hoàng Tử của Đại Chu Thần Triều, đứng trước chuyện phụ vương mình Chu Chương lâm vào trọng bệnh, còn hai vị ca ca đều không cần ngai vàng. Cố gắng nổ lực học tập cùng rèn luyện đạo đế vương trị quốc cùng sư phụ mình là Khổng Tử Thánh Đạo Lão Nhân. Giấc mơ trở thành một Bậc Minh Quân giống như phụ vương lưu truyền thiên hạ.

Võ Tắc Thiên nữ đế là Nữ Đế của Nguyệt Tiêu Quốc, mang trong người Sát Vận Nghịch Thiên, cô đến Đại Chu Thần triều tìm một chốn nương thân, bị Lão Tổ của Chu Thương Hành là Chu Nguyên giam cầm dưới chân Luân Sơn, xem như cứu được Đại Chu khỏi một trận đại kiếp giáng lâm, cô ở nơi đó, chờ đợi người có đủ khí vận để cứu cô.

Hai người gặp nhau tại chân Luân Sơn, từ đó hai người cùng nhau đi qua thăng trầm chiến đấu, trãi qua nhiều loại khó khăn mà sinh ra hảo cảm. Liệu câu chuyện của cả hai người có kết thúc tốt đẹp, mời mọi người đọc và cảm nhận.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện