Thông tin truyện

Cưỡng Cầu

Cưỡng Cầu

Thể loại:

Đô Thị , Đam Mỹ , Sắc

Nguồn:

Wattpad.com/user/eviehouse

Trạng thái:

Full
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 10/10 từ 9025 lượt
Thể loại: ABO (AxO), chủ công, niên hạ, thụ theo đuổi công, HE.
Editor: evie (wattpad @eviehouse)
Nguồn: Hải Đường + DuFengYu
Tình trạng bản gốc: 14 chương

Văn án

Kết hôn cùng Thẩm Tuỳ đã ba năm, nhưng Cố Niệm Đường vẫn cảm thấy thất bại khi ở cùng nhau nhưng vẫn không khién Thẩm Tuỳ có chút mảy may rung động.

Rồi bạch nguyệt quan trong lòng Thẩm Tuỳ trở về, người kia là Omega cao cấp, không chỉ bề ngoài xinh đẹp, khí chất xuất chúng, hỡn nữa còn vô cùng phù hợp vô hắn, cao tới 99%, thật sự không khác gì là một đôi trời sinh.

Cố Niệm Đường thì hoàn toàn ngược lại. Anh mặt mày lạnh lùng, tính cách khó gần, là một người què đi lại bất tiện. Cho dù là omega, độ tương thích pheromone với Thẩm Tùy lại thấp đến đáng thương.

Trước đây họ kết hôn chỉ vì mối tình đầu đi du học rồi Cố Niệm Đường thừa cơ chen chân vào, vừa đe dọa vừa dụ dỗ mới khiến Thẩm Tùy bất đắc dĩ phục tùng.

Vào ngày người ấy về nước, Thẩm Tùy cả đêm không về, Cố Niệm Đường ở nhà chuốc bản thân say mèm.

Hôm sau Thẩm Tùy vừa mở cửa đã thấy một Cố Niệm Đường uống đến ngã trái ngã phải, mượn men say mà hôn lên môi hắn, nghiêm túc nói từng câu từng chữ:

"Thẩm Tùy, cả đời anh đều được chăng hay chớ, có những thứ anh không thể có được, anh đành cam chịu. Nhưng chỉ có em là anh không thể nào từ bỏ, dù em không yêu anh, anh cũng muốn cưỡng cầu."

Cố Niệm Đường không biết nói những lời đường mật, không hiểu cách để diễn đạt tình yêu, chỉ biết vụng về đi sau lưng Thẩm Tùy, khập khiễng từng bước, đợi người đàn ông ấy quay đầu lại một lần.

Thật ra, anh vốn đã chờ được rồi.

CP: Thẩm Tùy (công) x Cố Niệm Đường (thụ)