Thông tin truyện

Dã Hoan

Dã Hoan

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/yvonnephan19
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Hiện đại, có ngọt nhưng ngược cả nam lẫn nữ.
Người dịch: Yvonne Ngọc Phượng.
Nhân vật: Thời Hoan, Giang Hà Thâm, Giang Ly (bé Giảo Giảo), Lâm Cảnh Chu, Nam Tụng, Thường Gia Âm, Châu Tự Hành, Giang Tri Kỳ, Lục Tịnh Âm, Lâm Bân, Ôn Luật, Ôn Hướng Kiệt (Hướng Thế Kiệt), Ôn Thấm, Giang Chính, Tống Vy,...
CP: Nữ mưu mô - nhẫn nhục chịu đựng, nam cứng miệng - kiêu căng khinh người,
Tình trạng bản gốc: Hoàn 600 chương

Văn án

Không ai rõ Thời Hoan là ai, cô đến từ đâu, xuất thân thế nào, nhưng mà cô lại bước vào Giang gia, mà việc đầu tiên cô làm khiến mọi người há hốc miệng không thể tin nổi.

Cô ta thế mà lại dám động tới phụ nữ đang mang thai, mà người đó lại còn là vợ của cậu hai, Giang Hà Hâm, cô cứ thế mà hiên ngang đẩy người xuống lầu, sau đó đưa cho anh một tờ giấy xét nghiệm, muốn anh kết hôn với mình.

Từng việc cô làm, không ai dám làm, nhưng cô lại bất chấp thanh danh của bản thân, chỉ để đạt được mục đích.

"Người làm hạ tiện, con điếm thấp hèn, muốn được cưng chiều nhờ con ư? Cũng không nhìn xem bản thân mình là thứ gì! Trong lòng cậu hai vốn chẳng có cô ta!"

Những lời như vậy Thời Hoan đã nghe rất nhiều, cô vẫn kiên định với quyết tâm khiến Giang Hà Thâm yêu mình.

Trước khi bí mật bị vạch trần, Thời Hoan từng nói: "Ước nguyện... sau này mỗi năm sinh nhật, cậu hai đều cùng em trải qua." Sau khi bí mật bị vạch trần lại là: "Cậu hai... hay là chúng ta ly hôn đi.”

Giang Hà Thâm cũng từng nói: "Người ép tôi kết hôn là em, người đòi ly hôn cũng là em, Thời Hoan, em tưởng em là ai? Em cho rằng giữa chúng ta là do em quyết định sao?"

Cho đến một ngày, khi mọi tổn thương đã lên đến đỉnh điểm, Giang Hà Thâm buộc phải nói: "Thời Hoan, như em mong muốn, chúng ta kết thúc rồi."

"Giang Hà Thâm, rồi em sẽ quay về."

"Em không cần quay về nữa."

Cô lừa dối anh nhiều không đếm xuể, nhưng cô yêu anh là sự thật. Anh lạnh lùng kiêu ngạo, cho rằng cả đời này mình sẽ không bị ai chi phối, thế mà anh lại yêu cô rất nhiều.

Hai người đã cùng vượt qua sinh tử, họ rất yêu nhau, nhưng phía trước của họ vẫn không ngừng sóng to gió lớn, kết cuộc nào cho mối tình vừa ngọt ngào vừa đau khổ này?

Bình luận truyện