Thông tin truyện

Đã Kết Nối WiFi Nhà Anh, Em Chính Là Người Của Anh

Đã Kết Nối WiFi Nhà Anh, Em Chính Là Người Của Anh
Nguồn: Punyleland.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Mối tình đầu, HE.
Nhân vật chính: Lâu Sơ Quả, Hà Trạch
Editor: Puny
Nguồn raw: Tâm Tít Tắp
Bìa: Phạm Ánh Minh

Văn án
 
Nữ sinh Lâu Sơ Quả vì dùng ké Wifi nhà Hà Trạch mà đêm nào cũng ra ban công kí túc xá lúc tối muộn, theo dõi bộ truyện tranh cô mê suốt ba năm

Mà cô không ngờ được, đàn anh cô tôn sùng vẽ bộ truyện này chính là cái nhà đối diện kí túc xá, cũng là nhà cô dùng chùa wifi đó!!!

Một người mắc bệnh ám ảnh cưỡng chế như Hà Trạch lại không thể chịu được khi cô bé kết nối với Wifi nhà mình cả tháng trời sau đó đột nhiên không thấy tăm hơi, anh bật chức năng tìm kiếm bạn bè gần đây, sau đó thành công kết bạn Wechat với cô!

Sau đó chính là màn làm quen cùng những đối thoại hài hước của cả hai.

Trích đoạn:

Hà Trạch “xì” cười thành tiếng, trong đầu nghĩ sao cô gái này lại buồn cười như thế nhỉ?

Hà Trạch cũng phối hợp với cô: “Hồng bao gì đó thì không cần, em lấy thân báo đáp là được.”

Cô gái đàn em trả lời anh: “Anh cho em kết nối WiFi là đại ân đại đức, sao em có thể lấy oán báo ơn chứ?!”

Hà Trạch vào xem ảnh của cô trong vòng bạn bè, mặc dù không phải là quốc sắc thiên hương, nhưng cũng không thể bị phân vào hàng ngũ lấy oán báo ân được!

Vì vậy, anh đáp lại cô: “Cô gái à em quốc sắc thiên hương mà, sao lại là lấy oán báo ơn chứ? Đợi em kết nối WiFi đủ bảy bảy bốn mươi chín ngày, anh nhất định sẽ đến nhà cầu hôn.”

 Tin nhắn vừa được gửi đi, anh đã nhìn thấy cô gái đàn em đối diện không ngừng cười như điên, đợi khi cười đủ rồi, thì cô mới trả lời anh: “Anh cũng biết em quốc sắc thiên hương rồi, vậy cần gì phải làm cho người khác khó chịu? Ở trong mắt người ngoài, anh là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga.”

Tay Hà Trạch run run.

Thật là một cô gái đàn em miệng mồm lanh lợi. Anh đã sống được hai mươi năm rồi, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên bị người ta gọi là cóc ghẻ.

Bình luận truyện