Thông tin truyện

Đại Lão Chỉ Muốn Nhàn Nhã

Đại Lão Chỉ Muốn Nhàn Nhã

Tác giả:

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 6.6/10 từ 5 lượt
Thể loại: Không gian, ngôn tình, tự sáng tác, 16+

Giới thiệu

Hàn Chi là một cường giả mang dị năng đỉnh cấp, cô đã từng cưu mang vô số đứa trẻ, tự tay chăm sóc, dạy dỗ,…

Cô đã trải qua một trăm năm sinh tồn, chứng kiến mạt thế tựa như địa ngục trần gian, nhân loại giãy giụa sinh tồn, cũng bộc lộ ra vô số mặt tối đáng sợ tại thời đại không còn gì kiềm chế này.

Những đứa trẻ cô tự tay nuôi nấng thành những người đứng đầu của một căn cứ lớn nhất tại mạt thế. Từ bé, chúng kính phục cô, sùng bái cô, cho đến bây giờ chúng lại nghi kị cô.

Hàn Chi có dị năng đỉnh cấp, lại là toàn hệ còn thêm hai hệ biến dị. Cô cảm thấy mình có khả năng giúp đỡ được nhiều người, cô đã từng tin rằng thiện giả tất báo. Nhưng rồi để đến giờ phút chất độc thấm vào cơ thể thì cô mới hiểu suy nghĩ của mình buồn cười cỡ nào.

Cố gắng nâng cấp dị năng của bản thân, cô muốn sống sót và giúp người khác thì cô phải mạnh mẽ hơn. Rồi đến khi cô giết được tang thi hoàng, cuộc sống nhân loại dần dần có hy vọng thì những đứa trẻ tự tay cô dạy bảo lại sợ cô tranh giành quyền lợi với chúng.

Cô cảm thấy sống hơn một trăm tuổi rồi nhưng cảm giác thật vô nghĩa. Cô giúp người, để rồi người hại cô. Nếu có kiếp sau, cô chỉ muốn sống cho bản thân. Bạch liên hoa, cô không làm nữa.

* * *

Đầu óc choáng ván, Hàn Chi mở mắt thì phát hiện mình đang ở một quán rượu. Cảm giác khô nóng làm cô thấy không xong, mới tỉnh dậy đã bị bỏ xuân dược rồi.

Có người muốn hại để cô mất hết thanh danh, chạy lại chạy rồi cuối cùng lại ngủ soái ca.

Tiếp thu kí ức của nguyên chủ, "cô" cũng tên Hàn Chi, nhưng không phải là cô nhi như cô. "Hàn Chi" mẹ mất sớm nhưng còn ba, ba lấy vợ kế còn mua một tặng một thêm một cô em gái khác họ.

Mẹ kế và cô em gái này cũng rất cực phẩm, em gái coi trọng vị hôn phu của cô nên tìm mọi cách để hủy thanh danh Hàn Chi. Ba Hàn Chi cũng chán ghét cô, vì ông không thích mẹ cô. Ông cưới mẹ cô vì thấy mẹ cô có tiền.

Gia đình như vậy, Hàn Chi không muốn lý. Ai yêu tìm chết cứ việc.

Thế giới này cũng rất không xong, Hàn Chi phát hiện ở đây cũng sắp xuất hiện mạt thế. Nhưng cô mang một thân dị năng từ mạt thế xuyên qua đây, cho dù có mạt thế sắp đến cô cũng không lo lắng.

Hàn Chi đã xuyên qua đây, vậy để cô sống tiếp cuộc đời này giúp "Hàn Chi" đi.

Cô tạo cho bản thân mình một gia viên, lại có không gian tùy thân, rước nhà ông ngoại về, tạo một cuộc sống vui vẻ.

Ngoài ý muốn, soái ca bám theo cô muốn chịu trách nghiệm. Càng ngoài ý muốn hơn, Hàn Chi lại có thai.

Đời này, Hàn Chi có nhà, có người thân, có chồng thương yêu, có con cái ngoan ngoãn. Cuộc sống bước lên đỉnh hạnh phúc.

CP: Đại lão nhưng có tính cách mèo lười - cường nữ và thê nô, bệnh sạch sẽ - cường nam

Nhân vật chính: Hàn Chi, Lăng Sâm.

Danh sách chương

    Bình luận truyện