Thông tin truyện

Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư

Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com/user/Cakhongvay

Trạng thái:

Full
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 9.5/10 từ 8769 lượt
Tình trạng edit: đang tiến hành.
Số chương: 94
Thể loại: Ngôn tình, Tương lai, HE, Thú Nhân, Huyễn, sảng văn, 1vs1.
Editor:  Sui Cao

Văn án

Một thế hệ dược sư đỉnh cao Diệp Văn Nhã vì một sự cố mà thân tử đạo tiêu, tưởng rằng bản thân hòa làm một cùng thiên địa, không ngờ lại đến một thế giới khác.

Nàng mở mắt ra phát hiện thế giới này thật quái lạ, người có thể biến thành thú, rồi lại vẫn biến qua biến lại như vậy...

Thân thể hiện tại của nàng là một đại mỹ nữ ngực to eo nhỏ, dáng người quyến rũ, bề ngoài mỹ diễm, thế nhưng lại đội sổ toàn hệ Dược của trường, lại bị mọi người cô lập, vị hôn phu chán ghét.

Nguyên chủ bị vị hôn phu vứt bỏ ở một tinh cầu nguyên thuỷ mà dị thú lan tràn, nguy hiểm khắp nơi, sau đó Diệp Văn Nhã đúng lúc xuyên qua.

Diệp Văn Nhã nhìn rừng cây nguyên thủy, khắp nơi đều là dược liệu hiếm có, nước miếng sắp chảy xuống đất!!!

Ôi...thế giới tinh tế  lại tốt như thế này sao?!

Nhặt một con mèo đen lông xù xù trên mặt đất lên, Diệp Văn Nhã từ đây đi lên con đường luyện chế dược liệu thân thương, mỗi ngày đều trải qua cuộc sống thư thả vuốt lông mèo

Thật thoải mái!

Bé mèo đen:??????

Tiêu Thần cứ tưởng rằng sau khi mình bị thương nặng, tinh thần lực cũng bị ô nhiễm, còn thoái hóa thành hình thể ấu thú, từ đây không có biện pháp nào khôi phục lại, không nghĩ tới mình lại bị một nữ nhân nhặt về nhà, còn chữa trị hết thương thế của mình.

Vì thế, vị nguyên soái Đế Quốc oai phong một cõi, làm cho vô số Trùng tộc kinh hồn táng đảm, đẹp trai ngất trời làm cho trăm triệu fans thét chói tai, có một nỗi niềm thống khổ mà lại hạnh phúc.

Nữ nhân này......

Ngươi có thể rụt rè chút được không, đừng chôn đầu của ta vào trước ngực ngươi được không?

Diệp Văn Nhã: Oa ô ô! Bé mèo đen của chị thật quá đáng yêu, chị vuốt vuốt cho em nha.

Bé mèo đen: Meo, meo, méo, meo!! ( mặt đỏ tai hồng kháng cự: Đừng, đừng, dừng tay!!)

Diệp Văn Nhã cười tủm tỉm nhìn hai cái móng vuốt nhỏ lông xù xù vô ý thức cào qua cào lại ở trước ngực mình: Không nghĩ tới, Tiểu Hắc của chúng ta vậy mà cũng học xong một chiêu này nha......

Bé mèo đen:!!! (cứng đờ đến đuôi dựng thẳng. jpg)