Thông tin truyện

Độc Sủng - Hi Vân

Độc Sủng - Hi Vân

Tác giả:

Nguồn: Allinvn
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Tên gốc: Hoa kiều/ Từ hôn sau ta mẫu nghi thiên hạ
Thể loại: Ngọt sủng, cung đình, sảng văn, duyên trời tác hợp, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Hôn sự của Thư Quân và thế tử Hoài Dương Vương được định ra khiến bao nhiêu người hâm mộ ao ước.

Có thể đính hôn cùng một người như thế, Thư Quân cũng tự biết mình trèo cao, thế nên bản thân cũng cực kì trân trọng nó, cẩn thận, tỉ mỉ, săn sóc, ôn nhu, đều tận hết khả năng để vị hôn phu của mình hài lòng, chỉ mong hôn sự không có gì bất trắc, cũng có thể khiến tam phòng của mình nở mày nở mặt một chút.

Các cô nương Thư gia không ai cam lòng nhìn vinh hoa phú quý rơi hết vào nàng. Trong bữa tiệc ngắm hoa mỗi năm một lần, đường tỷ bày mưu dan díu với Thế tử Hoài Dương Vương, ép Thư Quân từ hôn. Thư Quân nhìn vị hôn phu kia tùy ý bừa bãi ôm đường tỷ, hốc mắt đỏ lên, xoay người trả lại tín vật đính hôn cho hắn ta.

Nàng rầu rĩ không vui trốn đi Trích Tinh Các uống rượu, say đến hồ đồ, gặp được một nam nhân cao lớn xuất chúng. Trong bóng đêm, nam nhân cao quý, uyên bác trầm tĩnh, nàng nhìn đến mất hồn, ma xui quỷ khiến túm hắn lại hôn một cái.

*

Đương kim Thánh Thượng Bùi Việt là con út của Thái Thượng Hoàng, cũng là đích hoàng tử duy nhất. Sau khi Thái Thượng Hoàng thoái vị, Bùi Việt mở rộng bờ cõi, thay đổi cơ cấu quan lại, thành tựu về quân sự và dân sự chỉ có hơn chứ không kém. Thái Thượng Hoàng cùng với mấy nhi tử lớn sống mơ mơ màng màng, không nhạc không vui, việc duy nhất khó giải quyết, đó là Hoàng Đế đã qua tuổi 27, vẫn chưa lấy vợ.

Văn võ cả triều và Thái Thượng Hoàng hao hết tâm tư dụ dỗ Hoàng Đế tham gia tiệc ngắm hoa, Bùi Việt đi, lại ở Trích Tinh Các bị một cô nương xa lạ đùa bỡn. Hắn giữ được chiếc khăn tay của người nọ, thu hết sự quyến rũ của nàng vào đáy mắt, quay người đi.

Rốt cuộc có một ngày cung yến, Bùi Việt nhìn thấy tiểu cô nương kia mặt mày sáng rỡ nói cười với người khác, đáy mắt luôn bình tĩnh của hắn xuất hiện gợn sóng hiếm thấy.

Đối tượng kết hôn của nàng, Thế tử Lâm Xuyên Vương dẫn Thư Quân đi đến trước mặt Bùi Việt: “Quân Quân, đây là hoàng thúc của ta.”

Thư Quân mỉm cười hành lễ: “Thỉnh an hoàng thúc....”

Bùi Việt nắm chặt thánh chỉ tứ hôn, nheo mắt lại.

***

(Nam nhân cao quý lạnh lùng theo đuổi vợ hằng ngày, tuổi tác chênh lệch, hình thể chênh lệch, ngọt sủng, song xử)

PS: Nữ chính 16 tuổi, nam chính 27 tuổi, cực sủng.

Tag: Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp, Ngọt văn, Sảng văn

Một câu tóm tắt: Lão nam nhân thiên vị.

Lập ý: Gặp được khó khăn phải kiên trì không ngừng

Các chương mới nhất

Bình luận truyện