Thông tin truyện

Dưới Một Bầu Trời

Dưới Một Bầu Trời

Thể loại: ,

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 8 lượt
Cùng đọc truyện Dưới Một Bầu Trời của tác giả Phương Tiểu Hỉ tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Hiện đại, H

Tôi chính là người phụ nữ lẳng lơ, tôi cũng chưa từng phủ nhận việc mình nằm lên tiền của đàn ông mà sống. Và cũng chưa từng ngại ngần về những lời bàn tán xung quanh.

Chuyện tôi làm, không phải sai, với người khác là không đúng nhưng với tôi đấy chính là việc hết sức bình thường.

Từ trước đến nay tôi chưa từng hối hận về những việc tôi đã làm trong quá khứ.

Lý tưởng của tôi chính là đến một đất nước xa lạ, gả cho một người đàn ông giàu có, người đó không biết quá khứ của tôi, hai chúng tôi sẽ trải qua những tháng ngày nhẹ nhàng.

Nhưng mà, tôi đến cùng cũng không nghĩ đến. Người mà tôi gả sau này, lại là một tên ngốc, anh ta rõ biết những việc tệ hại về tôi, thậm chí còn tận mắt nhìn thấy những hình ảnh xấu xí về tôi.

Thế mà, anh ta lại dùng câu nói của Victor Hugo để bày tỏ tình cảm của anh ta đối với tôi. Chúng tôi chỉ gặp nhau đôi lần, nhưng anh ta lại nói rằng anh ta rất thương, rất thương tôi. 

Chúng tôi từ nửa vòng trái đất, đến một người phương bắc, một người phương nam. Anh vẫn như vậy, vẫn cố chấp bám lấy tôi, luôn dùng giọng điệu dịu dàng nhất mà nói với tôi: “Trần Tâm, em quên rồi sao? Chúng ta sống chung dưới một bầu trời, cho dù em có chạy đến nơi nào đi chăng nữa, anh vẫn sẽ tìm được em…”

Các chương mới nhất

Bình luận truyện