Dưỡng Nữ Thành Phi

Quyển 1 - Chương 33: Công chúa mất nướcEdit: Nhan Nhan & Quảng Hằng

Mạn Duẫn vuốt ve bộ lông của Tiểu Mạo Ngao Ngao, vô cùng mềm mại, xúc cảm thật tốt. Ở ban đêm gió mát, ôm đặc biệt ấm áp.

Tiểu Mạo Ngao Ngao rất quấn quýt lấy Mạn Duẫn, ở trong lòng nàng cọ xát mấy cái, hai cái móng vuốt hướng Mạn Duẫn cào cào, thành công liếm đến gò má của Mạn Duẫn.

Đầu lưỡi của Tiểu Mạo Ngao Ngao có chút nham nhám lại, làm cho nàng cảm thấy nhột nhạt.

Thấy Tiểu Mạo Ngao Ngao đang lấy lòng nàng, Mạn Duẫn nhàn nhạt mà cười cười, thật là một món đồ tốt.

Ai nói không đáng giá 50 vạn lượng?

Dưới đài nhìn thấy Tiểu Mạo Ngao Ngao giống như con chó nhỏ lấy lòng chủ nhân, cũng không chớp mắt. Nếu không có nhìn thấy Tiểu Mạo Ngao ban nãy hung hãn vung móng trong phút chốc kia, chắc chắn người nào cũng sẽ cho rằng nó là một sủng vật đáng yêu vô hại.

Chu Dương thu hồi kiếm, cắm vào vỏ kiếm. Vật nhỏ này tốc độ quá nhanh rồi, ngay cả hắn cũng không kịp nổi, khó trách bộ tộc Mãnh Tín coi trọng như vậy nó, coi nó như thần ở nhân gian hóa thân.

Tư Mã Triều cũng âm thầm giật mình một cái, hắn còn tưởng rằng cô bé này nhất định sẽ mất mạng ở dưới móng vuốt của Mạo Ngao, không nghĩ tới sẽ có kết quả như vậy.

"Chúc mừng ngươi, tiểu nha đầu. Có thể làm được chủ nhân của Mạo Ngao thật là một chuyện không dễ.." Tư Mã Triều phất phơ chiếc quạt, khẽ vẫy ra được một ít gió mát, khóe miệng vẫn giữ nụ cười nhẹ.

Đôi mắt nhỏ Tiểu Mạo Ngao đỏ ửng, muốn tránh thoát khỏi của lồng ngực Mạn Duẫn, xông về phía Tư Mã Triều, thù hận toàn bộ bại lộ bên ngoài. Mạn Duẫn nhớ tới mới vừa rồi Tiểu Mạo Ngao không có một tia do dự cào chết bốn người kia, nhất thời dùng sức giữ chặt nó.

Nàng còn phải dựa vào Tư Mã Triều tìm tin tức của Thẩm đậu, để cho Tiểu Mạo Ngao giết hắn, không phải cử chỉ sáng suốt.

Ít nhất, hiện tại không thể.

"Ta có một vụ giao dịch, ngươi có muốn làm?" Mạn Duẫn thừa dịp cơ hội, nói.

"Giao dịch?" Kinh ngạc vì một đứa bé, thế nhưng muốn cùng hắn nói chuyện làm ăn. Nhưng chỉ cần có thể kiếm bạc trắng, Tư Mã Triều ai đến cũng không cự tuyệt, "Buôn bán nhỏ, ta không cảm thấy hứng thú, ngươi muốn cùng ta bàn giao dịch như thế nào?"

Hai người ở trên đài hỏi đáp mấy câu, phía dưới quần chúng đã có ý kiến.

Rối rít hầm hừ hỏi, đại hội bán đấu giá có còn tiếp tục không?

Tư Mã Triều cười nói xin lỗi một tiếng, "Xem ra hôm nay cho dù có là chuyện buôn bán lớn, chúng ta ngày sau hãy nói? Bốn ngày sau, đến đỗ phường gặp mặt."

không đuổi Mạn Duẫn xuống đài, Tư Mã Triều phân phó người đem bốn thi thể mang xuống, chuẩn bị một cuộc bán đấu giá khác

Mắt Mạn Duẫn lộ ra không kiên nhẫn, lại chỉ có thể nhịn. Dù sao người ta đang lúc cử hành bán đấu giá, không thể nào buông tha một cơ hội kiếm tiền như vậy mà cùng bản thân đi nói một khoản buôn bán nhỏ.

"Chu Dương, chúng ta đi xuống."

Chu Dương vừa được lệnh, nâng Mạn Duẫn lên, đặt ở trên đầu vai, đi về hướng cái bàn bên cạnh cầu thang mới xây.

"Tiểu Quận Chúa, hay chúng ta về đi?" Dù sao cũng phải chờ bốn ngày, hiện tại mau chóng hồi cung, miễn cho bị Vương Gia phát hiện.

Mạn Duẫn quay đầu lại liếc mắt nhìn, trên đài đang bán đấu giá một thanh Ngọc Như Ý đỏ như máu. Nghe nói bốn trăm năm trước, quân chủ Nam Trụ quốc chính là lấy được khối ngọc Như Ý này, mới chinh phục những nước nhỏ chung quan, thành lập Nam Trụ hôm nay

Mạn Duẫn cũng không tin bất kỳ chuyện gì, nhưng nhìn Ngọc Như Ý đó, là một khối ngọc tốt hiếm có.

"thật vất vả mới đến được đây, chúng ta ở lại nhìn một chút."

Phụ vương lúc này còn chưa có trở lại. Chờ sau khi bán đấu giá chấm dứt, chạy trở về cũng không muộn.

Người làm ăn bình thường đều tin phong thủy, đặc biệt là Ngọc Như Ý, loại tượng trưng Như Ý Cát Tường gì đó, gần như bất kì ai cũng muốn có một cái.

Cho nên, giá tiền của vật này, cuối cùng có cùng bảng giá với tiểu Mạo Ngao.

Móng vuốt Tiểu Mạo Ngao cùng bộ lông có dính vết máu, toàn bộ cọ đến trên người Mạn Duẫn. Mạn Duẫn nhìn trên y phục lộn xộn lung tung dính đầy vết máu, nhíu lông mày nhỏ nhắn cong cong, đem Tiểu Mạo Ngao đặt tại bên kia đầu vai của Chu Dương.

Chu Dương phàn nàn, Tiểu Quận Chúa coi hắn là chỗ chứa đồ rồi sao? Đầu vai bên trái là nàng ngồi, đầu vai bên phải lại để thêm một tiểu động vật? Cái này tổ hợp, quái dị không nói ra được.

Mà động vật, cũng giống như Tiểu Quận Chúa! Bề ngoài đáng yêu, mà lòng dạ ác ma. Ngại vết máu khô trên móng vuốt lau không sạch, hắn đành phải cong lưng mà tránh né.

Cầm tiền lương của vương phủ, rất không dễ dàng! Rất cực khổ đó!

Sau khi trở về, phải nghiêm túc bàn về vấn đề tăng lương mới được.

Ngọc Như Ý cuối cùng được một nam tử ngồi không mà hưởng mua đi, buổi đấu giá tiến vào hồi cuối. Mọi người rối rít tò mò, tràn đầy kích động lần này là loại vật phẩm gì, cả Hoa Liễu Nhai náo nhiệt trước nay chưa từng có.

Cơ hồ mỗi nam nhân đến Hoa Liễu Nhai, cũng trái ôm phải ấp nữ nhân, trên tay tất cả đều là nhẫn vàng, trên cổ tất cả đều là dây chuyền bằng ngọc thượng hạng. Loại xa hoa xem tiền như cỏ rác này, khiến Mạn Duẫn vì quốc gia cảm thấy một hồi bi thương. Mục nát như vậy, xa như vậy xỉ, rốt cuộc đem những dân chúng chịu đói chịu lạnh kia đặt ở chỗ nào?

Cũng may, đây khong phải là quê hương của nàng..

Suy nghĩ lại bay trở về thực tế, Mạn Duẫn nhìn về trên đài.

Lại có bốn người kéo một cái rương con lên đài, cái rương này so với cái lồng sắt nhốt Tiểu Mạo Ngao lớn gấp đôi.

"Đó là gì? Chẳng lẽ lại là một con sủng vật nữa?" thật lâu không thấy Tư Mã Triều mở ra cái rương, phía dưới hò hét ầm ỉ thảo luận.

Mọi người vội vàng muốn biết đến tột cùng, duỗi dài cổ, không ngừng ngắm nghía.

Mạn Duẫn cũng bị gợi lên lòng hiếu kỳ, một cái tay đặt ở trên đầu Chu Dương.

"Đây là vật phẩm đấu giá cuối cùng mà Tư Mã ta chuẩn bị cho mọi người, bởi vì vật phẩm đặc biệt, cho nên......" Khóe miệng Tư Mã Triều hơi nhếch lên, nhấn nhẹ cái nút, "Cho nên bắt đầu kêu giá từ 50 vạn lượng!"

Pằng một tiếng, cái rương bốn bề tản ra như cánh hoa, trong nháy mắt rơi xuống đất.

Lại là một lồng sắt......

Nhưng trong lồng sắt, không phải động vật...... Là người! Là hai cô gái toàn thân trần trụi.

Khỏang chưng mười sáu mười bảy tuổi, thanh thuần động lòng người, một đôi mắt như nai con loại vô tội, u mê nhìn dưới đài.

Hai người lẫn nhau che giấu thân thể của đối phương, gương mặt đỏ ửng cùng xấu hổ, há miệng, trên môi đã cắn đến chảy máu..

Mạn Duẫn trợn mắt há hốc mồm, nhìn trên đài thế nhưng quên phản ứng.

Đám người phía dưới, đã sớm đắm chìm trong này một đôi nữ nhân xinh đẹp trong. không đợi Tư Mã Triều giới thiệu vật phẩm đấu giá, tiếng gọi giá đã lâm vào điên cuồng.

"70 vạn lượng!"

"75 vạn lượng!"

"......" Tiếng gọi giá không có ngừng lại.

Tư Mã Triều vô cùng vui lòng nhìn thấy trường hợp như vậy, tay cầm chiếc quạt khẽ phe phẩy, khẽ phất một cái, "Mọi người trước dừng lại......, để cho ta nói xong lai lịch của đôi nữ nhân này."

một kiện vật phẩm, có lai lịch tốt, mới có thể phát huy ra giá trị lớn nhất. Tư Mã Triều vẫn chưa cảm thấy có được cái giá hợp lí, pằng khép chiếc quạt lại, chỉ về hướng lồng sắt, "Ta Tư Mã cử hành đại hộ bán đấu giá nhiều năm, là vì món đồ này, mất nhiều nhất tài lực vật lực. Các ngươi có biết thân phận của các nàng không?"

Mọi người trầm mặc xuống, dung mạo của hai người kia, khuynh quốc khuynh thành, da mịn thịt mềm, vừa nhìn đã biết là người chân chính sống an nhàn sung sướng. Khiến người động lòng nhất chính là hai người dung mạo giống nhau như đúc, hai cô gái trẻ trung, hôm nay toàn thân xích lỏa, cường đại đánh vào thị giác.

Hàng năm hun đúc ở xa hoa truỵ lạc Hoa Nhai, bọn họ đã sớm chịu không được sắc đẹp hấp dẫn. Nhìn thấy hai bảo vật như vậy, nhất thời mê mẩn tâm hồn, đâu còn mà quản xem lai lịch khỉ gió gì của bọn họ? Trong đầu nghĩ tất cả đều là đem hai người đè ở phía dưới, hảo hảo hưởng thụ.

"Hai người này, là Tam công chúa cùng Tứ Công Chúa của Thanh Tỷ quốc." Tư Mã Triều nói.

Thanh Tỷ quốc ba năm trước đây đã bị diệt quốc, Tịch Mân Sầm Mạng binh diệt cơ hồ tất cả hoàng tộc, mà hai người chính là cá sa lưới. Chỉ tiếc có thể chạy thoát, không có nghĩa là số mạng sẽ không nữa trêu cợt bọn họ. Rơi xuống trong tay gian thương vô lương, chỉ có thể trách bọn họ xui xẻo.

Vừa nghe là công chúa mất nước, phía dưới những người đó thú huyết sôi trào. Bọn họ cho dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, cũng không dám đối nghịch cùng hoàng tộc quyền sở hữu thế. Hôm nay bán đấu giá là công chúa, dục vọng chinh phục những người được coi là cao cao tại thượng tận trời cao này từ trong lòng dần dần chạy lên não. Ánh mắt nhìn hai người trong lồng, càng thêm nóng bỏng.

Cảm thấy độ lửa, còn chưa đủ. Tư Mã Triều ngoắc thủ hạ, lập tức có người dâng lên một cái bình nhỏ.

"Vật gì cũng có chỗ dùng." Tư Mã Triều bật khai nắp bình, đôi tay hai người thủ hạ xuyên qua khe hở lồng sắt, nâng cằm hai cô gái. Tư Mã Triều đem dược thủy trong bình nhỏ toàn bộ rót vào trong miệng hai cô gái.

Hai cô gái ra sức giãy giụa, miệng nổi lên vết bầm. Vẻ không cam lòng trong mắt, đã làm Mạn Duẫn chấn động thật sâu.

Mạn Duẫn dùng ánh mắt đồng tình nhìn bọn họ, nhưng trong mắt người ở dưới đài đều tràn đầy lửa dục nhìn hai cô gái trần trụi kia.