Thông tin truyện

Gả Vai Ác

Gả Vai Ác

Tác giả:

Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.1/10 từ 17 lượt
Tên gốc: Cứu vớt mỹ cường thảm thiếu niên 
Thể loại: Song khiết, ngọt sủng, cẩu huyết, cung đình, HE

Văn án

Ngu Linh Tê đời trước là một đại mỹ nhân vang danh kinh thành, nhưng hồng nhan gặp nhiều sóng gió, nàng bị người ép buộc, bị xem như đồ chơi dâng cho Nhiếp chính vương Ninh Ân.Hắn có bề ngoài xuất chúng, là một người anh tuấn vô cùng, nhưng ai cũng biết hắn là một kẻ điên, một kẻ điên vì bị tật một chân mà trở nên biến thái, quái gở, có thể giết cả huynh đệ, phụ thân.

Ngu Linh Tê sợ nhất chính là hắn vừa lau vết máu mới dính lên tay, vừa cười nói với nàng: “Linh Tê, đến đây.”

Gả qua chưa được hai năm, Ngu Linh Tê đột nhiên qua đời.

Sau khi nàng chết, Ninh Ân không lập linh đường, không lập tang hạ táng, thậm chí còn điên cuồng hơn trước, tàn sát toàn thành ngập trong mưa máu.

Bỗng một ngày sống lại năm mười lăm tuổi, lúc này nàng vẫn còn là quý nữ cao cao tại thượng của phủ Tướng quân, Ninh Ân vẫn chưa phải Nhiếp Chính vương có thể một tay che trời.

Nuốt không trôi được cơn tức này, Ngu Linh Tê mang theo thị vệ tìm được Ninh Ân đang lưu lạc đầu đường, định nặc danh đánh hắn một trận để báo thù cho oán lữ kiếp trước.

Ai ngờ nổi giận đùng đùng đuổi tới nơi lại thấy thiếu niên gầy yếu đang nằm cuộn tròn bị người ta ấn trên mặt đất, sắp bị đánh gãy chân trái. Nước bùn hòa với máu loãng chảy xuống tí tách tí tách, nhuốm đỏ đôi mắt phẫn hận hung ác nham hiểm của hắn……

Nhưng giờ nàng mới biết, Ninh Ân đã từng có quá khứ đáng thương đến mức nào.

Ngu Linh Tê trời xui đất khiến thế nào lại từ xông đến đánh người biến thành xông lên cứu người.

Nàng không còn cách nào khác nên đành phải thu lưu tiểu đáng thương này, cũng nỗ lực dạy dỗ hắn thành một thanh niên thể xác và tinh thần khỏe mạnh chính trực.

Ai ngờ dạy dỗ thế nào, ánh mắt tiểu đáng thương nhìn nàng càng âm u kỳ quái hơn.

Bình luận truyện