Thông tin truyện

Gái Ế Vùng Lên: Khiêu Chiến Thiếu Gia Ác Ma

Gái Ế Vùng Lên: Khiêu Chiến Thiếu Gia Ác Ma

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.1/10 từ 9 lượt
Cùng đọc truyện Gái Ế Vùng Lên: Khiêu Chiến Thiếu Gia Ác Ma của tác giả Tịch Mộng tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: hiện đại ngôn tình, HE
Editor: Vinhanh-annkasi

Cô vì hắn mà không ngừng cố gắng làm việc để kiếm tiền trả tiền vay nhà, vì hắn, cô không dám tiêu xài hoang phí, vì hắn, mà lãng phí mất đi tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người. 

Cô chỉ mong ước mình sẽ cùng hắn tạo dựng một gia đình hạnh phúc, được bước lên xe hoa trước tuổi 28, nhưng vào một ngày tất cả lại biến thành số 0. Cô phát hiện người mình yêu thương có quan hệ mờ ám với cô gái trẻ khác, cô hoàn toàn sụp đổ, nghĩ rằng tình yêu là thứ không có thực trên đời.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, lại có một tia sáng xuất hiện xóa tan màu đen ưu tối của đời cô, giúp cô hiểu ra rằng tình yêu chỉ dựa qua bề ngoài, dựa vào những lời nói đường mật giả tạo sẽ rất dễ vỡ như quả bóng bay. 

Chú thích: 
Đây là ngoại truyện của bộ Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma, vì không có văn án của bộ này, nên mình tự biên tự diễn luôn. Phần này là liên quan đến cặp đôi Đinh Tiểu Nhiên và Dư Tử Cường. Tổng trang là 800, nên mình không biết sẽ có bao nhiêu chương, nhưng chắc không kéo như bộ chính văn đâu (3000 trang). Kaka....

Danh sách chương

Bình luận truyện