Thông tin truyện

Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần

Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần

Thể loại: , ,

Nguồn: cuunguyetthien9217.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 68 lượt
Cùng đọc truyện Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần của tác giả Vũ Quá Bích Sắc tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Edit + Beta: Bánh Dứa
Thể loại: đô thị tình duyên, ngọt văn, tình hữu độc chung, 1v1, có hỗ công, HE.
Nhân vật: Tư Kiêu Kỳ x Tiêu Thần

Một câu chuyện tình yêu giữa chàng bác sĩ không ngủ được cùng với tài xế xe buýt có năng lực thôi miên.

Đã trãi qua hai tuần liền trong phòng cấp cứu không thể ngủ được vậy mà bác sĩ Tiêu Thần  lại ở trên xe buýt ngủ thiếp đi, do đó tài xế Tư Kiêu Kỳ không thể không dùng đủ mọi biện pháp đánh thức hắn.

Sau  này, Tiêu Thần phát hiện Tư Kiêu Kỳ chính là vũ khí thôi miên siêu cấp lợi hại, cho nên Tiêu Thần đã chui vào tầng hầm nhà Tư Kiêu Kỳ.

Lúc nào cũng là người ngủ hoài không tỉnh Tư Kiêu Kỳ nhìn Tiêu Thần ở trong căn phòng lớn cỡ lòng bàn tay của mình tổng vệ sinh, anh nói: “Haizz, nếu sớm hơn hai năm, tôi có thể cho cậu một tầng lầu để ở, tùy cậu lăn qua lăn lại!”.

Tiêu Thần hoàn toàn để những lời này ngoài tai.

Nhưng là rất nhanh sau đó Tiêu Thần đã phát hiện ra Tư Kiêu Kỳ này không phải chỉ là một người tài xế lái xe bình thường…

Mà Tư Kiêu Kỳ cũng phát hiện ra mình nhặt về là một con mèo ham ngủ… Má, cái này đúng là hại người mà!

Hai người đều nhận ra, đối với tình yêu trước mắt, hóa ra thời gian mới là vấn đề lớn nhất. Em gái nhà cậu, cậu đi làm tôi tan ca, tôi đi làm cậu tan ca, hai người làm sao mà nói chuyện yêu đương!

Cho nên đây là câu chuyện tình yêu của một người “ngủ say như chết” và một người “ngủ hoài không được” cùng nhau bàn luận về “Trời sáng không hiểu được đêm tối”.

Bình luận truyện