Thông tin truyện

[Hệ Liệt 1] Trời Già Gặm Núi Non

[Hệ Liệt 1] Trời Già Gặm Núi Non

Tác giả:

Nguồn: wattpad.com/user/SUNQINGtheWriter, facebook.com/Sunqingthewriter/
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 59 lượt
Cùng đọc truyện [Hệ Liệt 1] Trời Già Gặm Núi Non của tác giả SUNQING a.k.a Vivi tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, 1x1, xuyên thư, phúc hắc thúc công x ranh ma mỹ thụ, ngọt ngào ấm áp, hài hước bựa bựa, [H], HE.
Pairing: Cốc Khiếu Thiên & Lam Sơn.
Rating: 17+
Số chương: 40 chương + 3 phiên ngoại.

Xin giới thiệu với mọi người tên của tôi gọi là Châu Châu, một cái tên rất đẹp phải không mọi người  và tôi là một con mèo tam thể ở của hàng thú cưng được cậu chủ yêu thích nên mua tôi về nuôi.

Trong mắt của tôi thì cậu chủ của tôi là  một thiếu niên rất tốt bụng lại thông minh lại lanh lẹ. Tính tình hoạt bát, dễ gần nhưng lâu lâu lại rất hư hỏng.

Hư hỏng ở đây là cậu chủ thường chọc giận người có uy quyền trong nhà.

Tôi được mang về nhà nuôi khoảng chừng một tháng rồi. Và sau khi ăn ngủ tại căn hộ khổng lồ này, tôi mới phát hiện ra con người vừa phiền phức mà cũng vừa đáng yêu.

Một lần cậu chủ tôi đói bụng mà tủ lạnh hết đồ ăn, lúc đó đã nửa đêm. Vậy mà cậu chủ quyết lôi người uy quyền trong nhà dậy đi mua đồ ăn cho mình.

Lại một lần cậu chủ về muộn mà không báo, thế là chọc giận người uy quyền, tối đó bị bắt rửa chén, giặt đồ, phơi đồ. Làm xong hết thảy, cậu chủ mặt tiu nghỉu buồn bã đi ra phòng khách thì thấy một cái bánh kem vị trà xanh ở trên bàn.

Lại thêm một lần cậu chủ nổi tính khó ở, hằn học cáu gắt, còn đem cả tôi ra mà bứt vài sợi lông nữa. Thế mà chỉ cần một cái ôm từ người uy quyền, cậu chủ liền mỉm cười.

Cậu chủ tôi kỳ lạ như vậy đó. Người uy quyền còn kỳ lạ hơn gấp bội. Thế mà họ vẫn bên nhau, bên nhau mỗi ngày.

Dù sao tôi vẫn là một con mèo tam thể bình dị, mỗi ngày chỉ dùng đôi mắt này nhìn ngắm những thứ xung quanh mà thôi.

" Khiếu Thiên, em đói bụngggggggg!!!!"

Lại nữa rồi...Haizzzz.

Danh sách chương

Bình luận truyện