Thông tin truyện

Hệ Thống Trẻ Em Hư

Hệ Thống Trẻ Em Hư
Nguồn: Quytxoai.wordpress.com
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.2/10 từ 9 lượt
Tên Hán Việt: Phôi hài tử hệ thống (坏孩子系统) - La Bốc Hoa Thố Tử  (萝卜花兔子)
Thể loại: Vườn trường, Vả mặt, Ngọt ngào, Sảng văn, Chủ thụ, Hài hước bỏ não ra, 1vs1, HE, (chắc là chậm nhiệt).
Nguồn raw: Tấn Giang.
Edit: Xoài chó điên

Văn án

Thịnh Uyên, con nhà người ta, học hành chăm chỉ, thành tích đứng đầu, phẩm chất tốt đẹp, là hình mẫu thường được lấy ra làm gương tốt, làm so sánh đối chiếu.

Thịnh Xuyên luôn duy trì phương châm của mình, "đã làm thì phải làm được tốt nhất, có thi đấu thì phải tranh giải nhất"

Sau đó, Thịnh Xuyên tiến vào một thế giới tiểu thuyết vườn trường kì lạ toàn là những thành phần bất hảo.Hệ thống: [Bạn đã sẵn sàng trở thành thiếu niên hư hỏng mạnh mẽ nhất chưa?]

Thịnh Uyên: “…”

Thịnh Uyên một lòng với học tập nhưng chỉ khi vượt qua cậu thiếu niên hư hỏng đứng đầu cậu mới có thể bảo vệ cho cái mạng nhỏ của mình. Bởi vậy cậu đành phải dấn thân vào con đường làm người không lương thiện.

Chẳng bao lâu sau, nhờ những hành động khoa trương làm quá của bản thân, Thịnh Uyên đã trở nên nổi tiếng trong giới, giá trị bất lương điên cuồng tăng cao, tiện tay còn giúp đỡ được thủ lĩnh nhóm côn đồ trở lại làm người lương thiện.

Thịnh Uyên: “Hi, anh bạn đẹp trai, cậu có muốn đến rừng cây sau trường làm bài tập với tôi không?”Dụ Tả Kim gặp được Thịnh Uyên vào một ngày mùa hè cành lá sum xuê, màu xanh trải rộng.

Hắn có căn bệnh về tai bẩm sinh chỉ khi sử dụng máy trợ thính mới có thể nghe được âm thanh của thế giới bên ngoài. Lúc gặp được Thịnh Uyên, đúng lúc máy trợ thính của hắn bị rơi hỏng, chỉ thấy thiếu niên đứng dưới bóng cây, mở miệng nói với hắn mấy chữ.

“Tôi thích cậu”.

Dụ Tả Kim lập tức từ chối.

Thịnh Uyên: “Bạn ơi, tiền cậu rơi”.

Dụ Tả Kim: “Không cần”.

Thịnh Uyên:?

Thế thì nó là của tôi (bỏ túi).Hệ thống: [Đừng học, đừng học nữa, cậu có thấy thiếu niên hư hỏng nào lại đi học hành không?!]

Trở thành hệ thống của Thịnh Uyên, nó cũng đã trở thành đề tài tám chuyện của giới hệ thống suốt một đời.

Thịnh Uyên nghiêm mặt: “Thứ nhất, tôi không phải thiếu niên hư hỏng; thứ hai, miễn là bạn không chết, hãy học hành cho tới chết”.

Hệ thống: [A a a a a a a!!!!]

Gỡ mìn:

Thiết lập thế giới khác biệt, bất lương thành phong trào, quản lý trị an trong truyện không nên đưa vào thực tế.

Tóm tắt một câu: Ngại quá, tôi là người xuất thân trong gia đình có văn hóa.(*)

Dàn ý: Tôi là chính bản thân mình.

Gốc: 根正苗红– Căn chính miêu hồng: Một cách nói dùng trong thời kỳ cách mạng Văn hóa, chỉ những người có xuất thân từ gia đình đứng đắn tốt đẹp.

Danh sách chương

Bình luận truyện