Thông tin truyện

Hôn Nhân Xứng Đôi

Hôn Nhân Xứng Đôi

Thể loại:

Nguồn: wattpad.com/user/Memory_Land
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
Văn án

Sầm Dao tự mình vượt qua hai năm của kì sinh lí, sau cũng không thể chịu đựng thêm nữa, chỉ có thể viết đơn gửi Liên Bang muốn ghép đôi.

Ai ngờ được lại ghép với một người có thân phận không tầm thường

Heinz Norman, Alpha nam, 28 tuổi, thiếu tướng trẻ nhất Liên Bang, người mẫu cố định cho chiến dịch tuyên truyền nhập ngũ hàng năm của quân đội, A trong mộng của vô số nam nữ chưa lập gia đình.

Sầm Dao: Chỉ muốn tìm đại một A cho xong cái kì sinh lí thôi, không cần phải phức tạp vậy đâu.

-

Heinz Norman xưa nay lạnh lùng hung hãn vô tình, được toàn Liên Bang công nhận khen ngợi. Quân viễn chinh khải hoàn, trong giai đoạn phỏng vấn ở đại hội khen thưởng, Heinz bị đặt câu hỏi hình mẫu Omega lý tưởng của mình là gì.

Alpha mặc bộ quân phục thẳng thớm, huân chương trên ngực trái đại biểu vinh dự và chiến công lấp lánh dưới ánh đèn. Bàn tay đeo găng trắng của hắn nhẹ nhàng đỡ chiếc microphone màu đen, giọng nói không một cảm xúc: "Các hạ thật sự rảnh đến mức không có việc gì làm à? Hỏi loại câu hỏi nhàm chán này."

Hai tháng sau, trang xã giao của Heinz Norman hiếm hoi chia sẻ hình ảnh, trong ảnh là một thanh niên Omega châu Á, khuôn mặt xinh đẹp, khí chất trong trẻo lạnh lùng, đứng giữa cả biển hoa hồng trắng, nhướng mày nhìn về phía ống kính.

[Heinz Norman]: Hình mẫu lý tưởng.

Thiếu tướng siêu mạnh núi băng công x thiên tài tôm tít* thụ

Danh sách chương

Bình luận truyện