Thông tin truyện

Hôn Ước Lừa Gạt

Hôn Ước Lừa Gạt

Thể loại: ,

Nguồn: wattpad.com/user/Jung_Minhyun
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 139 lượt
Cùng đọc truyện Hôn Ước Lừa Gạt của tác giả Chuyên Nghiệp Vi Quang tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Edit: Rua
Tình trạng bản gốc: Hoàn (78 chương) 
Thể loại: Ngạo kiều công x vô tâm vô phế thụ, 1x1,HE, cưới trước yêu sau cẩu huyết ngọt văn.
Chú ý: tình hữu độc chung, hợp đồng hôn nhân, đô thị tình duyên điềm văn.
Diễn viên chính: Thẩm Phóng, Tiết Diễm 
Phối hợp diễn: những người khác

Thẩm Phóng vì muốn kiếm một số tiền để chi trả viện phí, dù công việc part-time mới rất rất kì lạ, anh vẫn tự nhủ bản thân đây là công việc bình thường, làm việc - lấy tiền mà thôi...

Không ngờ công việc đó lại khiến anh nhận ra chân tướng sự việc.

- --------------------

Biên tập Tấn Giang đánh giá: 

Vì muốn kiếm một số tiền lớn để trả viện phí của mẹ và anh trai gặp tai nạn, Thẩm Phóng đã tìm một công việc partime kì lạ - đó là kết hôn giả với một người đàn ông. 

Anh vốn tưởng rằng đây chỉ là một công việc tiền trao cháo múc bình thường, thế nhưng sống chung lại chậm rãi phát hiện ra chân tướng không đơn giản như anh vẫn nghĩ.

Đây không phải là một câu chuyện cưới trước yêu sau theo motif cũ, hai nhân vật chính sau khi kết hôn chung sống hòa hợp với nhau, cốt truyện tiến triển từng chút từng chút. Hai người từ từ khám phá ra đủ mọi loại sâu xa cùng mọi việc ngoài ý muốn từ thời thiếu niên.

Lời văn khéo léo, tình tiết hồi hộp, bút pháp thoải mái vui vẻ. Người đọc giải trí rất tốt, hình tượng nhân vật sống động dễ cưng, các nhân vật phụ cũng rất dễ thương. Mà chân tướng lại không ngừng được tiết lộ, hai nhân vật chính trải qua hiểu lầm, ghen tuông, tranh chấp, làm hòa, cảm tình ngày càng ngọt ngào, đến mức khiến kẻ khác gào to ngược cẩu. 

Bình luận truyện