Thông tin truyện

Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp

Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp
Nguồn: Wattpad.com/user/lith128
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 16 lượt
Tên Hán Việt: Bất hứa ký du phiêu lượng hệ thống! (不许觊觎漂亮系统!) - Ôn tuyền bổn đản (温泉笨蛋)
Thể loại: Xuyên sách, vườn trường, chủ thụ, chữa lành, 1v1, HE.
CP: Bùi Thanh Nguyên x Quý Đồng
Nguồn: Giang.
Raw: được mua và edit bởi Lune (wattpad @lith128)

Văn án

Vô tình xuyên vào một quyển tiểu thuyết sảng văn, trong đó nói về một nhân vật số phận bi thảm, làm vật hy sinh, nhờ cơ duyên nên có được hệ thống, từ đó cuộc đời sang trang mới, trở thành người thành công, bước lên đỉnh cao, còn được một đại lão dành tình yêu tha thiết, chân thành

Quý Đồng vui tươi hớn hở hỏi: Tôi thành vai pháo hôi xinh đẹp, nội tâm mạnh mẽ nhưng vận mệnh thê thảm hay là thành đại lão cool ngầu, đẹp trai?

AI CSKH hồi đáp: Chào ngài, ngài sẽ trở thành hệ thống được thiết kế vô cùng tinh xảo và mỹ lệ!Quý Đồng:?

AI chăm sóc khách hàng: Qua kiểm tra, do ngài trùng tên với hệ thống bởi hệ là chữ có nhiều cách phát âm, cho nên ngài mới may mắn nhận được cơ hội xuyên sách lần này.

Quý Đồng:...

Quý Đồng đành phải gánh lấy trách nhiệm mới lạ này, cẩn thận phục vụ nhân vật tốt thí cũng là nhân vật chính có hoàn cảnh thê thảm trong sách - Bùi Thanh Nguyên.

Chẳng qua ngày tháng giả vờ làm AI rất nhạt nhẽo, niềm vui duy nhất của Quý Đồng là trêu chọc Bùi Thanh Nguyên - cậu học sinh cấp ba có vẻ ngoài lạnh lùng, nói uyển chuyển là giáo dục hạnh phúc. Nhưng một khi mất kiểm soát, cậu sẽ đổ hết trách nhiệm cho virus.

Ví dụ như lúc truyền một đống kiến thức chuyên môn cho Bùi Thanh Nguyên lại lén kẹp quyển tiểu thuyết tình yêu đẫm nước mắt vào giữa, rầm rộ xây dựng công viên giải trí trong không gian ý thức của Bùi Thanh Nguyên, hay là thêm các loại lựa chọn kỳ lạ với đủ mọi phong cách vào cột khen thưởng thăng cấp của hắn.

Quý Đồng: Nhuyễn Nhuyễn, lựa chọn [Con mèo trắng có một hình trái tim trên mông] này dài nhất nên chắc chắn là hữu ích nhất.

Bùi Thanh Nguyên:... Chữ Nguyên đọc là yuán chứ không phải ruǎn (Nhuyễn).

Quý Đồng: Xin lỗi, ngày mai em nhất định sẽ diệt virus!

Quý Đồng: Thế nên anh có muốn đổi mèo không? 0.0

Hành trình giáo dục hạnh phúc của cậu kéo dài từ khi ký chủ mặc đồng phục cho đến lúc hắn khoác com lê lên người, quả thực khiến Bùi Thanh Nguyên trưởng thành nhanh chóng, chuyện bước tới đỉnh cao đời người cũng đã trong tầm tay, mà tình yêu của boss cũng gần trong gang tấc.

Nhưng Quý Đồng lại phát hiện, Bùi Thanh Nguyên hình như không vì vậy mà thấy hào hứng, đã thế lúc cậu nhảy cẫng hoan hô trước sự xuất hiện của tình yêu đích thực boss, hắn còn đè bẹp boss không chút nể nang.

Quý Đồng:!!!

Quý Đồng: Nhuyễn Nhuyễn, kịch bản có phải yêu nhau lắm cắn nhau đau rồi gương vỡ lại lành đâu a a a a!

Bùi Thanh Nguyên: Ừ, thế nên anh đang diệt virus cho nó.

Tuyến tình cảm của ký chủ ngày càng lệch quỹ đạo, tuyến sự nghiệp cũng bắt đầu chuyển sang hướng chế tạo cơ thể mô phỏng sinh vật cho AI, Quý Đồng bắt đầu cảm thấy cực kỳ không ổn.

Cảm giác không ổn này đạt đỉnh điểm khi cậu thấy Bùi Thanh Nguyên cải tạo công viên giải trí trong không gian ý thức thành chốn hẹn hò lãng mạn.

Quý Đồng: Ký chủ bình tĩnh!! Người với thống không có tương lai đâu, em chỉ là AI không có cảm xúc...

Ai ngờ một giây sau, mà cậu lén lút giấu giếm rơi vào tay Bùi Thanh Nguyên.

"Người với thống? Không có cảm xúc? Thuần hóa?"

Ngay lúc giọng nói của Bùi Thanh Nguyên ngày càng trở nên nguy hiểm, Quý Đồng trơ mắt nhìn hắn xách con mèo trắng có hình trái tim trên mông lên ném ra ngoài cửa, chỉ còn mỗi hai người.

"Nhuyễn... Không, Nguyên Nguyên, anh nghe em giải thích đã..."

Tiếng thì thầm vang khẽ bên tai.

"Em thuần hóa thành công rồi đấy, nhóc lừa đảo."

Thụ: Hệ thống thích trêu chọc người khác.

Công: Đẹp trai mệnh khổ sống quật cường, tính cách thận trọng.

[Cần biết trước khi đọc]

1. Truyện ngọt, hai người cứu rỗi và chiều chuộng lẫn nhau, chữa lành hơi ngốc nghếch, bối cảnh không có thật x3, xin đừng liên hệ với thực tế.

2. Do thiết lập là hệ thống thụ x ký chủ công nên giai đoạn đầu của cốt truyện nhất định phải phát triển xoay xung quanh ký chủ. Vì thế sẽ có góc nhìn của ký chủ nhưng tuyệt đối không phải kiểu thụ đứng ngoài quan sát không tham gia vào cốt truyện, thụ rất được mọi người yêu quý (đoàn sủng uy tín, giả đền gấp mười luôn).

3. Bối cảnh bốn chương đầu hơi ngột ngạt tí, về sau sẽ tốt (cứu rỗi uy tín, giả cũng đền gấp mười luôn).

4. Đọc truyện vui vẻ nhé, không hợp gu thì đừng cố. Chúc mọi người tìm được bộ truyện mình thích.

Tags: Hệ thống - Truyện ngọt - Xuyên sách - Học đường.

Nhân vật chính: Quý Đồng, Bùi Thanh Nguyên.

Một câu giới thiệu tóm tắt: Lần đầu làm hệ thống đã xỉu lên xỉu xuống QAQ.

Dàn ý: Đi tìm bản thân trong dòng nước lũ số phận.

Danh sách chương

Bình luận truyện