Lão Công Ở Các Thế Giới Đều Đang Đợi Ta

Chương 9: Nhiệm vụ trừng phạt (TT)Phát hiện cái gì?

“ Bắt đầu từ khi chúng ta tiến vào rừng cây, nơi này liền không có một chút âm thanh, theo lí mà nói, liền tính là không có động vật, như vậy lá cây rơi xuống âm thanh đâu? Hơn nữa chúng ta đi lâu như thế, các ngươi cảm thấy được thân thể biến hóa sao? Thể chất lại ưu dị người, cảm giác cơ bắp lúc này cũng nên có cảm giác”.

Nghe Bạch Mặc nói như thế, mấy ngừơi lúc này mới phát hiện, đi hồi lâu như thế, thân thể bọn họ không có một tia mệt mỏi.

“ Có thể chúng ta tiến vào ảo cảnh của đối phương”.

Bạch Mặc vốn dĩ cũng không nghĩ tới loại khả năng này, chỉ là từng có một lần nghe người khác nói tới. Khi làm nhiệm vụ, con dao của hắn là hướng tới phía lẻ địch, nhưng hắn chút nữa đã đâm người của mình.

Khi đó hắn cùng Tần Thiên Hòa đề ra một miệng, hay không sẽ có dị năng tạo ảo giác.

“ Làm như thế nào mới có thể phá hủy cái ảo cảnh này?” Một dị năng giả hệ Mộc hỏi

“ Tôi tưởng chỉ cần chúng ta ý thức được đây là một ảo cảnh, như vậy nó liền mất đi tác dụng” Bạch Mặc cười nói “ Trong tiểu thuyết không phải đều như thế sao?”

Mọi người hoảng hốt tinh thần một chút, có chút không rõ nguyên nhân.

“ Ra tới” Tần Thiên Hòa trầm giọng nói

Bốn phía một mảnh an tỉnh, lại không giống lúc trước chết giống nhau yên tĩnh, âm thanh rào rạt của lá cây, âm thanh giọt nước loáng thoáng từ nơi xa truyền đến.

“ Thật đúng là!”

“ Cũng không biết đồ vật kia ở nơi nào?” Bạch Mặc lẩm bẩm nói

Tần Thiên Hòa trầm giọng nói “ Tới”

Hai cái dị năng hẳn là không thể chiếu cố, nhưng Bạch Mặc phát hiện mình chuyên tu hạng nhất còn không có, Tần Thiên Hòa cùng lúc tu hai hạng dị năng cao.

Đại khái, đây là cái gọi là thiên phú đi.

Hứa Ngôn Thừa tự mình cho rằng mình là một loại zombie bình thường. Tần Thiên Hòa cùng lại không ủng hộ. Có lẽ là bởi vì vẫn luôn vây nhân loại tư duy hình thức, hơn nữa đột nhiên chuyển biến, khiến cho hắn không có phát hiện chính mình khác thường.

Tần Thiên Hòa cùng giải thích làm cho Hứa Ngôn Thừa hiểu được, hắn không phải là một con zombie bình thường, hắn là một con có được tinh thần dị năng zombie. Tinh thần lực dị năng khiến cho trình độ hắn nhất định bảo lưu kí ức nhân loại.

Hắn vẫn luôn không rõ ràng lắm nội dung nhiệm vụ trừng phạt là cái gì?, nếu là nhiệm vụ trừng phạt, khẳng định sẽ là chịu tra tấn. Chính là trừ bỏ biến thành zombie tạo thành tâm lí thượng không khỏe, hắn không có đã chịu bất luận uy hiếp cái gì, ngược lại thân phận zombie cho hắn càng nhiều che chở.

Chính là, nếu từ một góc độ khác x đâu? Nếu hắn không có thức tỉnh tinh thần lực dị năng, như vậy hắn liền sẽ giống đông đảo zombie mất đi ý thức giống nhau, khát vọng khuất phục với huyết nhục, mơ màng hồ đồ mà tồn tại. Có lẽ vào một ngày nào đó, hắn sẽ chết ở nơi nào đó trong nhân loại thủ hạ*, biến mất tại thế gian.

*Thủ hạ: người ở dưới quyền trực tiếp của mình ( cũ)

Nếu đây là ước nguyện ban đầu của nhiệm vụ trừng phạt, như vậy hắn thu được chính là tử vong uy hiếp.

Nghĩ như thế, trong lòng Hứa Ngôn Thừa không khỏi phát lạnh, nghĩ lại không khỏi mà sợ.

May mắn chính là, hắn thức tỉnh tinh thần lực dị năng, cái gọi là cấp một lần nhiệm vụ trừng phạt, thành công sống sót cơ suất liền 99% đều không đến.

Hắn còn có ý thức, nhưng đối với nhiệm vụ cụ thể, hắn hoàn toàn không biết gì cả. Vì cái gì mà hắn còn muốn giãy giụa. Dứt khoát...

“ Ngôn Thừa”

Đột nhiên, âm thanh của Tần Thiên Hòa trong đầu vang lên, Hứa Ngôn Thừa cả kinh, phục hồi tinh thần lại.

Hắn sẽ tưởng như thế nào?

Trước mắt, một cái dây mây bị Tần Thiên Hòa đánh rớt trên mặt đất.

“ Cẩn thận, dị năng đối phương sẽ phóng đại mặt trái cảm xúc của các ngươi” Tần Thiên Hòa nhìn bộ dáng mấy người hoảng hốt, mở miệng giải thích nói

Mới đầu, hắn cũng không chú ý người khác mấy, thẳng đến đối phương mang lên, mấy người vẫn là không dao động, hắn mới đánh thức tinh thần lực ra lâm vào tự mình suy nghĩ mấy người.

“ Tần gia, tinh thần đối phương từ ít nhất là cấp bốn”. Bạch Mặc vội nói

Bạch Mặc đồng dạng đã chịu ảnh hưởng, tinh thần lực của hắn là cấp 5, có thể ảnh hưởng đến hắn, thấp nhất cũng là tinh thần lực cấp 4.

“ Là cấp 5” Tần Mặc khẳng định nói “ Tinh thần lực đối phương có chứa đặc tính mê huyễn so với tinh thần lực cấp 5 uy lực lớn hơn nữa”

Tinh thần lực của Tần Thiên Hòa cũng chỉ có cấp 5, chính là đừng quên năng lực của hắn là hệ điện. Ở trước mặt dị năng hệ điện lôi cấp 6 mặc dù đối phương chiếm ưu thế hơn, cũng chỉ có chạy trối chết.

Hệ điện lôi cùng với hệ hỏa vốn là hắn thiên địch.

Dây đằng mất đi bóng dáng, nhưng mà Tần Thiên Hòa cùng lôi điện công kích thượng mang thêm tinh thần lực, sớm đã ở đối phương trên người lạc hạ ấn ký, đuổi theo qua đi.

Ở giữa, không có ít thực vật cấp 3 cấp 4 biến dị công kích bọn họ, ý fan ngăn cản bọn họ, đều bị bọn họ giải quyết.

Thực vật biến dị uy lực so chi nhất biến động vật, zombie, đặc tính thực vật, khiến cho chúng nó càng vì khó chơi. Nhưng ở khắc chế trước dị năng hệ hỏa trước mặt bọn họ, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nhận tài.

Tần Thiên Hòa tung chiêu mạnh nhất, hắn cầm viên tinh hạch cấp 5 kia, dư lại viên tinh hạch cấp 3 cấp 4 mọi người chia đều.

Trên đường về căn cứ, cũng không có mấy người bởi vì lần này thuận lợi hành động mà có điều nhẹ nhàng, ngược lại tâm tình càng thêm trầm trọng.

Nếu là người khác gặp phải đối thủ như vậy họ sẽ làm gì? Không có tinh thần lực chống lại ảo cảnh, không có hệ hỏa hệ điện khắc chế thực vật, không có cấp bậc dị năng ưu thế, đánh bại thực vật biến dị như thế nào?

Ở trong mắt mọi người, Hứa Ngôn Thừa chỉ là người đi ngang qua sân khấu, đảm đương phông nền một lần. Nhưng với hắn mà nói, lần này thu hoạch không nhỏ.

Trước xuất phát, Tần Thiên Hòa chính mình giảng giải dị năng tinh thần lực của đối phương, dạy dỗ hắn phân biệt như thế nào, ứng dụng, hắn đem chính mình lý giải dùng tới rồi những cái đó thực vật biến dị trung.

Người khác nhìn không ra động tác nhỏ của hắn. Lại không thể gạt được dị năng tinh thần lực của Tần Thiên Hòa với Bạch Mặc. Một hồi đến chỗ ở, Hứa Ngôn Thừa liền gấp không chờ nổi tu luyện.

Hắn cảm giác chính mình muốn đột phá, hơn nữa hắn có dự cảm, sau khi đột phá hắn sẽ phát sinh biến hóa rất lớn.

Trong gương người trừ bỏ điểm sắc mặt tái nhợt u ám, nhìn không ra một tia dấu vết zombie, chỉ là đôi mắt đen có chút không bình thường. Chỉ cần không cố tình quan sát, liền không nhìn ra điểm bất thường.

Hứa Ngôn Thừa rời khỏi phòng, Tần Thiên Hòa đang ngồi trên sofa xem một phần của hồ sơ.

“ Cấp 5”

“ Ừm” Hứa Ngôn Thừa theo bản năng mà đáp, ngay sau đó, động tác chợt dừng lại.

Hắn có thể nói.

Tần Thiên Hòa đứng dậy, đi đến giữ chặt tay Hứa Ngôn Thừa, tinh tế đánh giá “ Càng ngày tiếp cận như người bình thường”

Thoạt nhìn một chút cũng không kinh ngạc.

Hứa Ngôn Thừa nghi hoặc nhìn Tần Thiên Hòa liếc mắt một cái.

Tần Thiên Hòa cùng lôi kéo hắn ngồi xuống, giải thích: “ Tôi vẫn luôn suy đoán, virus zombie có lẽ không phải tự nhiên sinh ra. Cấp bậc zombie càng cao, người đặc trưng liền rõ ràng, rất có thể có người cố ý làm ra, vì muốn nhân loại tiến hóa”.

“ Trước kia, ta liền nghe qua, có người đang làm gay nhân thực nghiệm, muốn làm ra cái gọi là ‘ siêu nhân loại'. Ngươi biết tư duy của nhà khoa học với người bình thương không giống nhau, luôn có nhiều ý tưởng, mà đồ vật thí nghiệm thành công ít đến đáng thương. Không nghĩ tới lần này, bọn họ có thể thành công, chỉ là cái này đại giới quá lớn. Nhân loại có được dị năng, zombie có thể xuyên thấu qua tiến hóa, tăng cường thể chất”.

Hứa Ngôn Thừa kinh ngạc “ Liền một cái ý tưởng không thực tế như thế, lấy toàn nhân loại làm thí nghiệm”.

“ Chính phủ khẳng định sẽ không cho phép bọn họ lấy toàn nhân loại làm thí nghiệm, rất có thể là tiết lộ cơ mật hoặc là tiết lộ virus”. Dừng một chút Tần Thiên Hòa lại nói “ Bất quá cái này là suy đoán của tôi”.

Hai người đồng loạt trầm mặt.

“ Tại sao anh biết tôi suy nghĩ cái gì? “ Hứa Ngôn Thừa đột nhiên hỏi

“Bởi vì tôi hiểu rõ cậu” Ánh mắt Tần Thiên Hòa sáng ngời.

Ngẩng đầu đâm tiến ánh mắt chuyên chú của đối phương, lời nói sắp sửa phát ra từ miệng Hứa Ngôn Thừa, lại bị gương mặt phóng to của hắn.

Cánh môi nhẹ nhàng dán lên, tương đối với giao diện lạnh băng của zombie, nhiệt độ cơ thể của Tần Thiên Hòa có vẻ quá mức mà nồng cháy.

Hứa Ngôn Thừa dừng động tác lại, chỉ có thể để bên kia đưa ra yêu cầu.

Đã đến chương mới nhất rồi!
Xin vui lòng quay lại sau để đọc chương tiếp theo, hoặc thử đọc các truyện khác cùng thể loại bên dưới trong lúc chờ đợi!